Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 02/09/2015 22:56 PM (GMT+7)

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang

Cả ngành công nghiệp thời trang đều phải chao đảo trước những nhận định của biên tập thời trang Vogue quốc tế

Suzy Menkes được mọi người biết đến là một nhà báo nổi tiếng trên thế giới, một BTV của Vogue, một nhà phê bình cho tất cả các trang web thời trang quốc tế - trong đó có Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Đồng thời cô cũng chính là người phụ nữ góp phần làm nên thành công cho bộ mặt thời trang hoàng gia Anh. Suốt 25 năm, Suzy Menkes giữ vai trò cố vấn về thời trang cho tờ "International Herald Tribune", sau này đã đổi tên thành tờ "The International New York Times".

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 1

Suzy Menkes là một BTV quyền lực nhà Vogue

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 2

Luôn là khách mời "Vip" xuất hiện ở các tuần lễ thời trang danh giá thế giới

Alexandra Shulman hiện là TBT Vogue Anh đã từng chia sẽ rằng: "Rất tuyệt vời khi Suzy là một phần linh hồn của nhà Vogue, tôi luôn ngưỡng mộ cô ấy về lượng kiến thức vô giá, am hiểu tường tận từng chi tiết”.

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 3

TBT Vogue Anh-Alexandra Shulman luôn nể trọng một nhân tài như Suzy

Hiện tại Suzy Menkes là một cây viết sắc sảo. Cô viết độc quyền cho tạp chí Vogue trực tuyến.  Đồng thời Suzy Menkes cũng nắm vai trò dẫn dắt trong việc tổ chức và điều hành ngành công nghiệp hàng xa xỉ hàng năm, được hỗ trợ bởi tập đoàn báo chí hùng mạnh thế giới Condé Nast International.

Tôi vui mừng khi trở thành biên tập viên  quốc tế nhà Vogue, đây cũng chính là cơ hội để lượng đọc giả hiểu biết rộng hơn về thời trang thông qua trang web online của Vogue, Menkes chia sẻ: "Tôi rất biết ơn vì có cơ hội hợp tác với Herald Tribune International trong 25 năm qua, một tờ báo mà tôi đã phải lòng trong công việc, tạo điều kiện giúp thể hiện bản thân mình một cách tự do và trung thực nhất, tôi cảm thấy đây là một thời điểm hoàn hảo để nắm lấy một thách thức mới trong thời đại kỹ thuật số."

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 4

Một tầm nhìn mới quan trọng của cô về ngành công nghiệp thời trang có phần thủ cựu trong thời đại kĩ thuật số hóa

Jonathan Newhouse- chủ tịch và giám đốc điều hành Condé Nast International cho biết. "Suzy Menkes là một người quá tài năng, với sự phán xét ​​tuyệt vời về thời trang và cái nhìn sắc bén trong chuyện kinh doanh, cô ấy cực kỳ có sức ảnh hưởng đến vận mệnh nhà Vogue và tôi rất tôn trọng cô ấy”.

Phong cách của Suzy Menkes gắn liền với những món đồ họa tiết sặc sỡ kiểu Châu Á, đậm chất vingtage. Tuy xuất thân trong môi trường và tiếp cận với thế giới xa hoa, phù phiếm nhưng phong cách của cô lại đi ngược với trào lưu và những xu hướng mới.

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 5

Phong cách màu mè cổ điển của Suzy Menkes đã theo cô trong nhiều năm

Gặp người đàn bà quyền lực của thế giới thời trang - 6

Nổi bật bên cạnh giám đốc sáng tạo của thương hiệu Lanvin- Alber Elbar

Phong Châu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục