Tháng 11, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 08:22 AM (GMT+7)

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo

Không phức tạp trong trang điểm mà có vẻ đẹp hút hồn là thế mạnh của đôi mắt nâu khói. Chỉ với 4 bước đơn giản các tín đồ đã có thể tạo cho mình vẻ đẹp tự tin khi ra phố.

Một đôi mắt màu nâu khói tạo nên vẻ đẹp hút hồn được nhiều tín đồ lựa chọn khi ra phố. Thế mạnh của đôi mắt này là không tốn nhiều thời gian mà vẫn có được nét đẹp hấp dẫn.

Tuy nhiên, điểm cốt lõi là phải có kỹ thuật khéo léo trong sự phối hợp với đôi lông mày nâu và đôi má trắng ngọc cùng với sự kết hợp các màu đen,xanh hải quân khi kẻ mắt.

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo - 1

Bước 1: Sử dụng kem BB để trang điểm cho đôi má, một ít kem che khuyết điểm để tạo vẻ đẹp tự nhiên. Cuối cùng chọn bút kẻ màu nâu để kẻ cho đôi lông mày theo ý muốn.

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo - 2

Bước 2: Dùng một chổi lớn để quét lớp phấn trang điểm lên đôi má đẹp tự nhiên. Cuối cùng sử dụng một màu bóng mắt nâu để che đi những vết nhèo trên mí mắt.

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo - 3

Bước 3: Dùng bút kẻ mắt màu nâu bóng đỏ để kẻ cho đôi mắt. Chú ý chỉ nên tập trung vào phần mí mắt trên. Dùng bút kẻ đen để kẻ một đôi mắt mèo. Sự kết hợp giữa màu bóng nâu phủ trên kiểu mắt mèo đen sẽ làm cho đôi mắt trở nên sâu và sắc nét.

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo - 4

Bước 4: Dùng bút kẻ màu xanh hải quân để kẻ dọc theo gốc mí mắt dưới. Cuối cùng là sử dụng Mascara để làm tạo nên đôi lông mi cong, dày tăng thêm sự hấp dẫn cho đôi mắt. 

Gây thương nhớ với đôi mắt khói huyền ảo - 5

Sản phẩm cuối cùng bạn có thể tự tin ra phố với đôi  mắt nâu khói đẹp

Hân Di (Theo 123)

Tin đọc nhiều

Bi hài Thương nhớ ở ai: Phim hay nhưng được quan tâm toàn vì lý do “trời ơi, đất hỡi” Bộ phim Thương nhớ ở ai sở hữu nội dung hấp dẫn, cảnh quay...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Quốc phục lấy cảm hứng từ trống đồng của Nguyễn Thị Loan: Hoành tráng hay cồng kềnh? Bộ trang phục Hồn Việt của Nguyễn Thị Loan tại đấu trường...
Lý do "Gặp nhau cuối tuần" dừng chiếu khiến NS Đức Hải băn khoăn suốt 10 năm Anh đã tiết lộ thêm một bí mật nhiều người chưa biết về...