Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 09:33 AM (GMT+7)

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám

Đôi giày Maleficent mang hình tượng của nàng Tiên Hắc Ám đã được xuất hiện tại các cửa hàng thời trang.

Sau sự xuất hiện của thỏi son mang tên Maleficent thì giờ đây các tín đồ thời trang và những người yêu thích bộ phim Maleficent - Tiên Hắc Ám có thể thể sở hữu thêm đôi giày cao gót có tên Maleficent.

Đôi giày này từng được nữ diễn viên Angelina Jolie - người thủ vai Malificent trong bộ phim cùng tên - sử dụng trong các sự kiện họp báo ra mắt bộ phim. Đây là thiết kế được sáng tạo bởi thương hiệu đế đỏ lừng danh Christian Louboutin dành riêng cho Angelina Jolie, cô cũng chính là người đồng sáng tạo sản phẩm này.

Theo đó, đôi giày có kiểu dáng khá lạ mắt với phần đế được thiết kế giống như chiếc sừng bí hiểm của nàng Tiên Hắc Ám - Maleficent và hiện tại những người hâm mộ bộ phim Maleficent có thể mua đôi giày này với giá 1.600 đô la Mỹ ( hơn 33 triệu đồng) với các phiên bản mà đen, trắng và vàng ánh kim. Theo thông tin được biết, toàn bộ doanh thu từ đôi giày này sẽ được bổ sung vào quỹ từ thiện của nữ diễn viên Angelina Jolie tại làng trẻ em SOS.

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 1

Hình tượng Maleficent trong bộ phim cùng tên được thủ vai bởi nữ diễn viên Angelina Jolie

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 2

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 3

Đôi giày từng được Christian Louboutin thiết kế riêng cho Angelina Jole trong hoạt động quảng bá phim đã được bán trên thị trường với giá 1.600 đô la Mỹ

Không chỉ là người góp phần sáng tạo đôi giày Maleficent, Angelina Jolie cũng là một tín đồ của thiết kế ấn tượng này. Vào buổi họp báo được tổ chức hồi tháng 5 tại London để quảng bá cho bộ phim, nữ diễn viên đã đi đôi giày này với phiên bản màu trắng kết hợp cùng bộ đầm đen trắng vô cùng thanh lịch. Và chỉ 3 ngày sau đó, cô lại tiếp tục chọn đi phiên bản màu đen trong buổi họp báo tại Paris và kết hợp nó cùng bộ trang phục màu đen quyền quý.

Trả lời phỏng vấn vời tờ Us Weekly, nhà thiết kế Christian Luoboutin chia sẻ rằng nhân vật phản diện Maleficent trong bộ phim mang đến cho ông rất nhiều cảm hứng để tạo nên thiết kế này. "Tôi rất vui khi được hợp tác cùng ekip làm phim Maleficent  và cảm thấy bị thu hút bởi một nhân vật xinh đẹp và đầy cá tính như Maleficent. Tôi đã bị quyến rũ bởi Angelina và vai diễn của cô ấy".

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 4

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 5

Không chỉ là người đồng sáng tạo thiết kế giày ấn tượng này mà Angelina Jolie cũng là tín đồ của đôi giày Maleficent

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 6

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 7

Christian Louboutin bên các thiết kế của mình. Ông chia sẻ rằng vẻ đẹp của nàng Tiên Hắc Ám đã tạo cho ông rất nhiều cảm hứng để sáng tạo nên thiết kế ấn tượng này

Giày Maleficent 33 triệu đồng cho tín đồ Tiên Hắc Ám - 8

Trước đó, thỏi son Maleficent cũng đã tạo nên "cơn sốt" trong cộng đồng phái đẹp

Flion (Theo DailyMail)

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục