Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 13:37 PM (GMT+7)

Gucci chính thức lên tiếng về hàng thanh lý xấu và cũ

Gucci Việt Nam đã chính thức lên tiếng về những thông tin trái chiều về lô hàng hiệu trốn thuế được bán tại phố Đinh Lễ.

Trước những thông tin trái chiều về việc thanh lý những sản phẩm Gucci trốn thuế bị cho là hàng giả, hàng kém chất lượng, mẫu mã xấu, Công ty TNHH Gucci Việt Nam đã chính thức lên tiếng. Theo thông cáo chính thức của Gucci Việt Nam cũng như các đại diện được ủy quyền thì hiện tại Gucci không có bất kỳ liên quan nào tới hoạt động "bán thanh lý” các mặt hàng được coi là sản phẩm của Gucci, do HAFASCO đề xuất và thực hiện tại Hà Nội từ ngày 15/08 đến 18/08.

Cũng theo thông báo này thì, vào ngày 8/1/2012, Chi cục Quản lý thị trường đã yêu cầu đại diện của Gucci xác nhận về tính chính hãng của các sản phẩm. Do vậy, sau thời điểm trên, Gucci Việt Nam không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với quá trình lưu giữ và bảo quản các sản phẩm do Chi cục Quản lý thị trường thu giữ từ năm 2012. Gucci Việt Nam khẳng định họ cũng không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của các sản phẩm, cho dù các sản phẩm đó có liên quan đến việc thu giữ của Chi cục Quản lý thị trường vào năm 2012 hay không và các dịch vụ liên quan được chào bán cho công chúng trong sự kiện thanh lý nói trên.

Gucci Việt Nam cũng khẳng định cam kết của thương hiệu đối với các khách hàng Việt Nam thông qua việc sẽ khởi động các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo rằng các khách hàng trung thành của thương hiệu có thể mua các sản phẩm Gucci chính hãng và tận hưởng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ và chất lượng của Gucci.

Gucci chính thức lên tiếng về hàng thanh lý xấu và cũ - 1

Hình ảnh người dân chen lấn mua hàng hiệu thanh lý tại phố Đinh Lễ vào ngày 7/8

Gucci chính thức lên tiếng về hàng thanh lý xấu và cũ - 2

Nhưng đến lần thanh lý đợt 2, số người tham gia giảm đi đáng kể cho nhiều thông tin cho rằng lô hàng này có sự trà trộn của hàng giả và có nhiều mặt hàng kém chất lượng, mẫu mã xấu

Gucci chính thức lên tiếng về hàng thanh lý xấu và cũ - 3

Song mới đây, Gucci Việt Nam đã chính thức lên tiếng rằng lô hàng này đã được xác thực tính chính hãng vào này 8/1/2012. Nhưng sau ngày nay, Gucci Việt Nam  không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với quá trình lưu giữ và bảo quản các sản phẩm do Chi cục Quản lý thị trường thu giữ từ năm 2012.

Trước đó, vào ngày 7/8 và 15/8, Chi cục Quản lý thị trường đã tổ chức bán thanh lý các sản phẩm Gucci thu giữ được sau khi phanh phui hoạt động trốn thuế của 2 cửa hàng thời trang Gucci-Milano tại Hà Nội theo đề xuất của Công ty Thương mại Dịch vụ Thời trang Hà Nội (HAFASCO).

 Trong ngày thanh lý đầu tiên, sự kiện này thu hút rất đông người dân Hà Nội xếp hàng, chen lấn mua sản phẩm nhưng vào đợt 2 tổ chức vào ngày 15/8 số lượng người đã giảm đi đáng kể. Nguyên nhân khiến lô hàng đợt 2 không thu hút người mua được giải thích là những mặt hàng chất lượng đã bị mua hết ở đợt 1 và chỉ còn lại những sản phẩm lỗi mốt, kém chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều thông tin trái chiều cho rằng lô hàng thành lý này có sự trà trộn của hàng giả đã khiến nhiều người không dám bỏ tiền để mua các mặt hàng tại đây.

Xem thêm thông tin về sự kiện bán hàng Gucci thanh lý:

Hà Nội: Tắc đường vì người dân đổ xô mua hàng hiệu trốn thuế

Khách thất vọng vì Gucci trốn thuế xấu như hàng chợ

Hạo Nhiên

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục