Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 14:24 PM (GMT+7)

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ

Những chiếc quần short vạt xéo đang được các nhà thiết kế lăng xê thành xu hướng thời trang cá tính.

Thực chất xu hướng thời trang thể thao vốn đã có chỗ đứng trong làng thời trang thế giới từ lâu, nhưng cái cách mà các NTK biến thể nó để trở thành một xu hướng tươi mới trong năm 2015 mới chính là điều chúng ta cần quan tâm.

Khi quyết định đưa running shorts lên một đẳng cấp mới, thì đồng nghĩa với việc chiếc quần này sẽ xuất hiện trong danh sách những món đồ cần - phải - có trong hè này của các cô gái, sánh ngang với những hot trend như sneakers, quần culottes hay váy suông xẻ tà. 

Vẫn giữ nguyên những đặc tính của một chiếc quần tập thể thao bình thường với các chất liệu thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi như thun cotton hay lụa nhưng các nhà thiết kế sẽ đưa vào đó những đường cắt tinh tế cùng sự xuất hiện của các họa tiết bắt mắt để tạo điểm khác biệt cho những chiếc quần short vạt xéo xu hướng thể thao.

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 1

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 2

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 3

Những chiếc quần short vạt xéo đang được các nhà thiết kế lăng xê thành xu hướng thời trang cá tính.

Với những "đặc tính" như vậy nên quần short vạt xéo dường như dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo. Bạn chỉ cần lưu tâm đến cách kết hợp giày sao cho đồng nhất về màu sắc lẫn phong cách mà thôi.

Đáng chú ý hơn cả là bạn không nên diện chúng một cách quá xuề xòa, quần để nhàu nhĩ, chất liệu vải mỏng hay các đường may lỏng lẻo. Khi ấy, người khác sẽ nghĩ bạn đang mặc nhầm đồ ngủ đi ra đường. Các thương hiệu thời trang bình dân như F21, Zara, Freepeople đã góp phần giúp item này nhanh chóng len lỏi vào trong tâm trí của những tín đồ thời trang khó tính. 

Còn gì thích thú hơn khi được diện một chiếc quần thoáng mát vô cùng như running shorts trong mùa hè này? 

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 4

Vẫn giữ nguyên những đặc tính của một chiếc quần tập thể thao bình thường với các chất liệu thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi như thun cotton hay lụa.

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 5

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 6

Nhưng các nhà thiết kế sẽ đưa vào đó những đường cắt tinh tế cùng sự xuất hiện của các họa tiết bắt mắt để tạo điểm khác biệt cho những chiếc quần short vạt xéo xu hướng thể thao

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 7

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 8

Hè "giải nhiệt" cùng quần short vạt xéo quyến rũ - 9

Quần short vạt xéo gợi cảm và quyến rũ vô cùng

Kim

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Việt Nam qua mắt người Đức: "Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa" “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” là tác phẩm...