Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 14/10/2015 13:23 PM (GMT+7)

HH Phạm Hương "nối lại tình xưa" với NTK Võ Việt Chung

Hình ảnh Phạm Hương dành cho NTK họ Võ cái ôm thắm thiết là minh chứng việc "gương vỡ lại lành" của cả hai.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cái tên Phạm Hương đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Chặng đường đến đỉnh vinh quang của chân dài gốc Hải Phòng vô cùng khó khăn và chông gai.

Năm 2014, Phạm Hương là ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên trước đêm chung kết NTK Võ Việt Chung đã đòi kiện Phạm Thị Hương vì còn dính hợp đồng với công ty của anh.

Đến năm 2015, cũng trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, NTK họ Võ tiếp tục bị tố cáo là "vô ơn", giả tạo và không trung thực.

HH Phạm Hương "nối lại tình xưa" với NTK Võ Việt Chung - 1

NTK Võ Việt Chung nắm chặt tay Phạm Hương khi cô đến thăm anh vào ngày 13/10.

Cụ thể anh đã lên “tố” Phạm Hương vô ơn và không xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. NTK Võ Việt Chung thẳng thắn chia sẻ: “Trong thời gian qua tôi không muốn nói đến bất kì thông tin gì liên quan đến với Phạm Hương dù giữa tôi và cô ấy có kí hợp đồng làm việc một năm. Bởi tôi đã không dành sự quan tâm cho một người được tôi giúp đỡ lại có lối sống giả tạo cũng như phủ nhận sự nâng đỡ.

Việc cô ấy vừa khẳng định chấm dứt hợp đồng từ tháng 4/2015 với tôi cũng đã nói lên điều đó. Một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi theo định dạng chương trình quốc tế?”.

Trước đó, khi phóng viên hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa Phạm Hương và NTK Võ Việt Chung ra sao thì người đẹp sinh năm 1991 từ chối chia sẻ. Rất nhiều người tin rằng cả hai sẽ "không đội trời chung" với người đã tìm cách cản trở cô đi đến thành công.

Tuy nhiên vào chiều tối (13/10) Phạm Hương đã đến thăm Võ Việt Chung và mời anh đến dự tiệc chiến thắng của cô vào ngày 16/10 tới. Khi chụp ảnh cùng nhau, cả hai cũng nắm chặt tay đầy tình cảm chứng tỏ sự hàn gắn thành công.

HH Phạm Hương "nối lại tình xưa" với NTK Võ Việt Chung - 2

Hoa hậu Phạm hương ôm đàn anh đầy tình cảm.

Được biết, người có công trong cuộc hàn gắn này chính là Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, cô vốn là một người bạn thân của Hoa hậu Phạm Hương bấy lâu nay.

Hành động của Phạm Hương khiến nhiều khán giả cảm phục với lối ứng xử thông minh, cô tiếp tục ghi điểm khi chủ động tha thứ và xóa bỏ hiềm khích với đàn anh, người được cho là kẻ thù của cô trước đó.

HH Phạm Hương "nối lại tình xưa" với NTK Võ Việt Chung - 3

Diệu Hân rất vui mừng khi Phạm Hương hàn gắn được tình cảm với Võ Việt Chung.

HH Phạm Hương "nối lại tình xưa" với NTK Võ Việt Chung - 4

Sau cuộc thi Phạm Hương tất bật với vai trò của một đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Tổng Tài

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...