Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 11:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu nhặt rác suýt bị tước vương miện vì nói dối về học vấn

Mint Kanittha đã phải công khai gửi lời xin lỗi tới công chúng về việc gian dối đã tốt nghiệp cấp 3.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Uncensored News Thailand  2015, Hoa hậu Mint Kanittha đã nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông trong nước lẫn khu vực vì xuất thân đặc biệt.

Mint Kanittha vốn sống bằng nghề nhặt rác cùng với người mẹ của mình. Sau khi đăng quang, người đẹp đã quỳ lạy trước mặt mẹ để cảm tạ công ơn của bà. Hành động này của cô gái 17 tuổi đã lay động lòng người và càng giúp cô nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Tuy nhiên, mới đây, Mint Kanittha lại vướng vào vụ lùm xùm nói dối về học vấn của mình. Trong bản khai báo trước cuộc thi, Mint Kanittha  khai rằng mình đã tốt nghiệp hết cấp 3 nhưng trên thực tế người đẹp chỉ mới học xong lớp 9.

Vào chiều ngày hôm qua, 28/10, Ban tổ chức cuộc thi Miss Uncensored News Thailand  2015 đã tổ chức một cuộc họp báo về vấn đề này. Theo đó, ban tổ chức sẽ không tước vương miện của cô gái 17 tuổi, Mint Kanittha.

Quyết định này được đưa ra dựa vào việc thể lệ cuộc thi không yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp cấp 3. Đồng thời, ban tổ chức cũng bày tỏ mong muốn dư luận và truyền thông không đào quá sâu vấn đề này.

Hoa hậu nhặt rác suýt bị tước vương miện vì nói dối về học vấn - 1

Mint Kanittha tại buổi họp báo diễn ra vào ngày hôm qua 28/10

Về phía  Mint Kanittha,  cô cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng về việc gian dối học vấn. Cô ngậm ngùi chia sẻ: "Thực ra tôi chỉ mới học xong lớp 9. Tôi không có ý định lừa dối mọi người nhưng sợ không được phép tham gia cuộc thi nên phải khai rằng mình đã tốt nghiệp cấp 3".

Trong buổi họp báo, ban tổ chức của Miss Uncensored News Thailand cũng đánh giá cao tấm lòng hiếu thảo và nỗ lực của cô gái 17 tuổi. Dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, làm công việc nhặt rác cùng mẹ nhưng  Mint Kanittha không hề thấy xấu hổ mà còn tỏ lòng biết ơn bà vì đã nuôi cô khôn lớn.

Hoa hậu nhặt rác suýt bị tước vương miện vì nói dối về học vấn - 2

Ban tổ chức có mặt tại nhà Mint Kanittha để xác nhận lại thông tin

Hạo Nhiên

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...