Tháng 03, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 14/11/2017 18:09 PM (GMT+7)

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng

Vượt qua 70 thí sinh tiềm năng đến từ các nước khác nhau, cô nàng Kevin Lilliana, 21 tuổi, đoạt vương miện tại chung kết Miss International vào chiều 14/11 ở Nhật Bản.

Sau gần 3 tuần thi đấu, học hỏi và giao lưu, chiếc vương miện cao quý của Miss International đã tìm được chủ nhân mới, tiếp bước Kylie Verzosa thực hiện những nhiệm vụ của người chiến thắng. Được biết, Miss International (Hoa hậu Quốc tế) được Hiệp hội Văn hóa Quốc tế thành lập năm 1960 tại Mỹ và hiện tổ chức mỗi năm một lần tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Thông điệp của cuộc thi là hòa bình, tình yêu thương và sự thấu hiểu.

Không ai khác, đại diện Indonesia - Kevin Lilliana chính là cái tên được xướng lên. Tân hoa hậu nghẹn ngào trong khoảnh khắc đăng quang. Cô chia sẻ: "Tôi không thể tin được mình đã giành chiến thắng. Cảm ơn cuộc thi Miss International đã trao cho tôi cơ hội này. Indonesia, chúng ta đã làm được!".

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 1

Khi nghe tin đăng quang ngôi vị, tân Hoa hậu Quốc tế không dấu nổi nỗi xúc động.

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 2

Trải qua nhiều phần thi hấp dẫn bao gồm trình diễn trang phục bikini, dạ hội và đồ dân tộc, cuối cùng Top 15 cô gái đẹp nhất cuộc thi cũng đã lộ diện và tên Thùy Dung rất tiếc không xuất hiện trong danh sách.

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 3

Á Hậu Thuỳ Dung là một trong những nhan sắc được đánh giá khá cao trong "đấu trường nhan sắc" quốc tế này. Thế nhưng, cô lại thiếu một chút may mắn khi trượt chân khỏi top 15.

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 4

Tuy vậy, chiến thắng thuộc về cô nàng 21 tuổi tên Kevin Lilliana khá được lòng khán giả

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 5

Sở hữu sắc vóc hoàn hảo cùng đường nét khuôn mặt khả ái, đại diện đến từ Indonesia ngay từ đầu đã là nhân tố đầy tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 6

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 7

Hoa hậu Quốc Tế 2017 hạ màn, người đẹp đến từ Indonesia đăng quang xứng đáng - 8

Đồng thời, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Curacao, Á hậu 2 là đại diện Venezuela, ngôi Á hậu 3 được trao cho thí sinh Australia, Á hậu 4 là người đẹp Nhật Bản.

Bảo Vii

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...