Tháng 05, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 15/10/2013 08:04 AM (GMT+7)

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng

Từng có một thời gian dài gắn bó nhưng khi tái ngộ trong buổi công chiếu phim "Âm mưu giày gót nhọn" tối 14/10, nàng Á hậu lại chọn cách không nhìn tới Phillip Nguyễn.

Hoàng My là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt bộ phim Âm mưu giày gót nhọn mà Kathy Uyên đảm nhận từ vai trò biên kịch tới sản xuất và đóng cả vai chính. Cũng giống như nhiều sự kiện được tổ chức trong thời gian gần đây, Hoàng My không được em chồng của Tăng Thanh Hà là thiếu gia Phillip Nguyễn tháp tùng.

Sau khi cô đi du học ở Mỹ về, dường như mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu rạn nứt. Họ không cùng sánh đôi trong các sự kiện như thời gian trước, có nguồn tin cho rằng Hoàng My đã có người mới. Tuy nhiên, vốn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư nên cả hai đều chọn cách im lặng. Trong buổi công chiếu Âm mưu giày gót nhọn tổ chức tại TP.HCM tối 14/10, em chồng Hà Tăng - thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có mặt nhưng cặp đôi hoàn toàn không để ý tới nhau. Mỗi người xuất hiện ở một góc của rạp chiếu phim và vui vẻ trò chuyện với bạn bè của mình.

Có thời điểm, nhiều nguồn tin còn khẳng định Hoàng My và Phillip Nguyễn đã tính tới chuyện "góp gạo, thổi cơm chung". Họ tiết lộ chuyện thiếu gia nhà Jonathan Hạnh Nguyễn đón nàng về dinh chỉ còn là vấn đề thời gian và việc Hoàng My đi du học cũng là bước đệm để chuẩn bị bước chân vào gia đình danh giá này. Tuy nhiên, cặp đôi lại bất ngờ chia tay khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Phillip Nguyễn hoàn toàn không hề để ý tới Hoàng My dù hai người liên tục nói cười với những người bạn chung. Sau buổi công chiếu phim mới, cả hai vội vã đường ai nấy đi, nhanh chóng rời khỏi rạp chiếu phim.

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 1

Sau khi chia tay Phillip Nguyễn, Á hậu Hoàng My có sự lột xác rất ngoạn mục

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 2

Từ hình ảnh nữ tính, ngọt ngào, cô hướng tới sự trẻ trung, năng động và không kém phần sexy. Dấu ấn nổi bật của người đẹp trong thời gian gần đây là bộ ảnh bán nude rất nóng bỏng

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 3

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 4

Cô và Phillip Nguyễn từng có thời gian đi đâu cũng có nhau

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 5

Hoàng My ngó lơ em chồng Hà Tăng - 6

Nhưng sau khi cô đi du học từ Mỹ về, cả hai người dần chuyển sang lạnh nhạt. Điển hình là trong sự kiện hôm qua, hai người ngó lơ nhau

Theo Thành Luân - G.A (Tri Thức Trực Tuyến)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...