Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 13:44 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week

Quán quân VNTM 2011 vừa hoàn thành show diễn đầu tiên của mình với NTK Manuel Facchini.

Hoàng Thùy chính thức trở lại London làm việc và kí hợp đồng độc quyền với Công ty quản lý và đào tạo người mẫu PRM ở Anh. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 tiếp tục "công phá" các sàn diễn thời trang tại London Fashion Week mùa này. Chiều 18/9, cô vừa hoàn thành show diễn đầu tiên của mình với NTK Manuel Facchini.

Lần ký kết hợp đồng này Hoàng Thùy tự mình kiếm công ty quản lý tai Anh và chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết để có thể hoàn tất hồ sơ kịp trở lại London để cùng hòa với nhịp thở của các tuần lễ thời trang đỉnh cao. Cô luôn khao khát mãnh liệt với tham vọng chinh phục các kinh đô thời trang quốc tế. Hoàng Thùy chia sẻ:

"London là nơi mang đến cho Thùy nhiều cảm xúc nhất trong hành trình chinh phục các thị trường thời trang thế giới, chính vì thế tôi đã chọn London là điểm khởi đầu của hành trình này, sau London tôi đang lên kế hoạch chinh phục và trở lại New York, cũng như các kinh đô thời trang khác, bên cạnh đó Thùy cũng sẽ trở về Việt Nam khi có việc. Hy vọng trong thời gian tới mọi người vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ Thùy".

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 1

Hoàng Thùy chuẩn bị cho show diễn đầu tiên tại London Fashion Week mùa này.

Show diễn đầu tiên của Hoàng Thùy tại London Fashion Week lần này là của NTK gốc Ý Manuel Facchini. BST lần này của ông theo phong cách sporty-chic khỏe mạnh, cá tính và hơi hướng cứng cáp, bí ẩn của dark rock mang đầy tính ứng dụng và thích hợp với các cô gái thành thị đúng nghĩa.

Hiện tại, Hoàng Thùy vẫn đang tiếp tục với lịch diễn và casting cho Tuần lễ thời trang London. Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình một ngày đều casting đến 10-12 show diễn. Dù rất bận rộn trong công việc và cuộc sống mới tại London nhưng cô nàng vẫn luôn tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho những show diễn sắp tới.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 2

Hoàng Thùy sải bước chuyên nghiệp tại London Fashion Week trong BST thời trang phong cách sporty-chic khỏe mạnh, cá tính của NTK gốc Ý Manuel Facchini.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 3

Những hình ảnh về show diễn này được cập nhật trên trang Vogue của Anh.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 4

Sau những ngày casting liên tục ngay khi vừa đặt chân đến xứ sở sương mù Hoàng Thùy đã ngay lập tức lấy lại năng lượng và tham gia casting theo lịch làm việc của công ty quản lý.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 5

Lần ký kết hợp đồng này Hoàng Thùy tự mình kiếm công ty quản lý tai Anh và chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết để có thể hoàn tất hồ sơ kịp trở lại London.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 6

Hồ sơ cá nhân ấn tượng của người mẫu Việt Nam trên website của công ty Quản lý và đào tạo người mẫu PRM, Anh Quốc.

Hoàng Thùy tiếp tục "công phá" sàn diễn London Fashion Week - 7

Từ những nổ lực thay đổi hình thể từ "cò hương" sang quyến rũ, gợi cảm, đầy khỏe mạnh, Hoàng Thùy trở thành một trong những niềm tự hào của thế hệ người mẫu mới tại Việt Nam, góp phần mang hình ảnh người mẫu Việt ra các sàn diễn thời trang lớn.

Thuỳ Trang

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
"Thiên đường" nước Ý qua 3 phim nổi tiếng Vùng Tuscany huyền thoại và ngọt ngào trong ba phim nổi...
Bài mục