Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 07/11/2018 23:55 PM (GMT+7)

Kỳ lạ: Cô nàng này cứ bán giày cũ, tất cũ thôi mà nhẹ nhàng kiếm... 3 tỷ mỗi năm!

Loại tất được Roxy bán cho fan hâm mộ được cô mang không quá một ngày trong khi với giày là khoảng 2 tháng.

Kỳ lạ: Cô nàng này cứ bán giày cũ, tất cũ thôi mà nhẹ nhàng kiếm... 3 tỷ mỗi năm! - 1

Người phụ nữ này luôn được khen là có đôi bàn chân đẹp.

Sở hữu quá nhiều phụ kiện cũ như giày và tất có thể khiến bạn thấy khó chịu vì bỏ đi thì không nỡ mà cho cũng chẳng ai cần? Thế thì bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ lại khi đọc câu chuyện về hành trình “làm giàu không khó” của người phụ nữ tên Roxy Sykes.

Roxy năm nay 33 tuổi. Cô vốn là một người mẫu chân, tức là chỉ chuyên chụp bàn chân theo yêu cầu của các đơn vị thuê cô vì cô sở hữu một đôi bàn chân được coi là khá xinh xắn.

Một ngày nọ, Roxy nổi hứng lập một trang mạng xã hội để xem liệu có bao nhiêu người thực sự thích đôi chân của mình. Không ngờ, chỉ trong một tháng, tài khoản này có tới hơn 10 ngàn lượt người nhấn nút “theo dõi”. Không chỉ khen Roxy có đôi bàn chân đẹp, các fan hâm mộ của cô còn muốn “thần tượng” làm nhiều điều hơn nữa, như là việc bán những thứ đã qua sử dụng, liên quan tới bàn chân của cô chẳng hạn.

Vậy là một ý tưởng kinh doanh chính thức trở thành hiện thực khi Roxy Sykes đem bán những đôi tất và giày mình đã từng mang với giá 20 bảng Anh (tương đương khoảng 600 ngàn) cho mỗi đôi tất và 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng) cho mỗi đôi giày.

Kỳ lạ: Cô nàng này cứ bán giày cũ, tất cũ thôi mà nhẹ nhàng kiếm... 3 tỷ mỗi năm! - 2

Kỳ lạ: Cô nàng này cứ bán giày cũ, tất cũ thôi mà nhẹ nhàng kiếm... 3 tỷ mỗi năm! - 3

Và thế là cô bắt đầu bán tất và giày đã qua sử dụng của chính mình từ cách đây 4 năm.

Từ khi bắt đầu “sự nghiệp” cách đây 4 năm, Roxy khẳng định mình có thể “cá kiếm” tới 8 ngàn bảng Anh (khoảng 240 triệu) cho tháng cao điểm.

Loại tất được Roxy bán cho fan hâm mộ được cô mang không quá một ngày trong khi với giày là khoảng 2 tháng.

Ban đầu, chỉ riêng việc quay và đăng tải những đoạn video về đôi chân xinh xắn được coi là đã đủ thu hút, ví dụ như chỉ riêng một đoạn phim quay cô nàng đang…lắc lư ngón chân cái cũng giúp cô thu về tới 3 triệu đồng. Nhưng dần dần, Roxy biết mình phải làm nhiều thứ hơn nữa nếu muốn duy trì “đế chế” kinh doanh này. Và đó là lý do Roxy sáng tạo hơn trong các video cũng như bán thêm những thứ liên quan tới chân mình để làm hài lòng người hâm mộ.

Kỳ lạ: Cô nàng này cứ bán giày cũ, tất cũ thôi mà nhẹ nhàng kiếm... 3 tỷ mỗi năm! - 4

Tháng cao điểm, người phụ nữ này có thể kiếm tới hơn 200 triệu.

Không chỉ biết kiếm tiền cho riêng mình, Roxy Sykes còn giúp tư vấn cho những người mẫu bộ phận (những người chỉ làm mẫu với một bộ phận nhất định trên cơ thể) cách làm việc hiệu quả và kiếm ra nhiều tiền hơn, như cách cô đã làm.

“Thật tuyệt khi nhìn thấy mọi người trở nên tự tin hơn với những video và bắt đầu kiếm được tiền từ những thứ đơn giản như là một đôi tất”, Roxy Sykes chia sẻ.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.