Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 07:30 AM (GMT+7)

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World

Đại diện Việt Nam đang đứng trước cơ hội lọt thẳng vào phần thi ứng xử của Miss World 2015.

Các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới - Miss World 2015 đã hoàn thành phần ghi hình giới thiệu bản thân. Đại diện Việt Nam, Trần Ngọc Lan Khuê đang có cơ hội lớn lọt thẳng vào top 5+1 để thi phần thi ứng xử. 

Theo quy chế của cuộc thi, thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ nghiễm nhiên lọt thẳng vào top 5+1. Lan Khuê là một trong những thí sinh đang sở hữu lượt bình chọn cao và cô rất hy vọng nhận được sự ủng hộ rộng rãi hơn nữa. Chính vì vậy, trên trang facebook cá nhân của mình, Lan Khuê đã có phần kêu gọi bình chọn qua hệ thống bình chọn chính thức của cuộc thi. 

Đây được coi là một lợi thế lớn của Lan Khuê bởi từ trước tới nay, các thí sinh Việt Nam luôn giành ưu thế trong các cuộc bình chọn.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 1

Trần Ngọc Lan Khuê hiện đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ ban tổ chức. Cô được lựa chọn đưa lên một vị trí trang trọng trong bản tin chính thức của cuộc thi, cô cũng là một trong các thí sinh được chọn vào top nổi bật của thi phần thi tài năng.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 2

Đại diện Việt Nam cùng thí sinh đến từ Mông Cổ và Malaysia.

Lan Khuê có khả năng lọt vào top 6 Miss World - 3

Lan Khuê cho biết cô rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của các độc giả tại quê nhà. Bởi điều này không chỉ giúp cô tiến sâu hơn tại cuộc thi mà còn là một sự khích lệ tinh thần vô giá.

Thuỳ Trang

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục