Tháng 02, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 05:34 AM (GMT+7)

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World

Sau một thời gian chính thức tham gia vào các họa động phong phú của Miss World, Lan Khuê đã nhận thấy những "đối thủ" đầy tiềm năng.

Trần Ngọc Lan Khuê đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới - Miss World 2015 với sự chuẩn bị chu toàn. Mới bước vào những hoạt động bên lề, chưa chính thức của cuộc thi, Lan Khuê đã dần nhận ra những thí sinh đầy tiềm năng.

Đại diện Việt Nam đánh giá cao thí sinh chủ nhà Trung Quốc, cô cho rằng ưu thế "sân nhà" giúp cho Hoa hậu Trung Quốc tự tin với nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, các đại diện của Pháp, Li Băng và Ba Lan cũng thật sự nổi bật. Tuy vậy Lan Khuê vẫn tự tin và đặc biệt là bởi sự ủng hộ từ quê nhà:

“BTC có thông báo rằng thí sinh nào được bình chọn nhiều nhất trên ứng dụng của cuộc thi nghiễm nhiên sẽ được lọt vào top6 thí sinh của vòng ứng xử. Ngay lập tức, Khuê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ độc giả, việc lọt vào top 3 bình chọn đã chứng minh điều đó.

Tuy Khuê vẫn cần nhiều hơn sự bình chọn của độc giả để dành chiến thắng trong cuộc bình chọn này nhưng sự ủng hộ đó thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với Khuê. Nó giúp Khuê cảm thấy tự tin và vững tâm hơn trong cuộc thi.

Điều làm Khuê cảm xúc nhất trong tuần đầu tiên tại Miss World đó là tình cảm, sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả Việt Nam, của các anh chị em nghệ sĩ đã không ngừng kêu gọi bình chọn và bình chọn cho Khuê. Điều đó thật tuyệt vời.” 

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World - 1

Trong tuần đầu tiên Khuê và các thí sinh tham gia rất nhiều các hoạt động môi trường, các hoạt động gây quỹ phát triển trẻ em... đó là các hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích.

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World - 2

Lan Khuê cùng với Hoa hậu Đức.

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World - 3

Lan Khuê vẫn đang rất nóng lòng và mong muốn nhanh chóng bước vào phần tranh tài ở các phần thi chính. 

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World - 4

Lan Khuê tiết lộ các đối thủ đáng gờm tại Miss World - 5

Lan Khuê rạng rỡ bên các người đẹp quốc tế, cô rất chịu khó đăng tải hình ảnh bên lề Miss World trên facebook cá nhân của mình.

Thùy Trang

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
Chuyện ít ai biết về cô gái Việt giống hệt biểu tượng "xấu lạ" trong phim Châu Tinh Trì Có tạo hình giống cô gái bán hoa răng hô trong Tuyệt đỉnh...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...