Tháng 03, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 30/08/2015 15:16 PM (GMT+7)

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện

Chân dài Lê Thúy và Diễm My "gạo cội" mừng NTK Đỗ Mạnh Cường được công nhận "Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2015".

Hôm qua (29/8), NTK Đỗ Mạnh Cường có mặt tại Nhà hát Lớn, Hà Nội để nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2015. "Tháp tùng" anh ra thủ đô nhận giải thưởng là ba "nàng thơ" Diễm My, Lê Thúy và Lê Xuân Tiền.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 1

Lê Thúy xinh tươi khi diện váy đen dáng mullet dự sự kiện NTK Đỗ Mạnh Cường được tôn vinh "Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2015".

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 2

Mẫu nam Lê Xuân Tiền cũng ăn mặc bảnh bao đi sự kiện ở thủ đô. Anh là 'chàng thơ' mới của Đỗ Mạnh Cường.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 3

Chân dài Next Top chịu khó tẩm bổ nên bớt gầy gò và được nhiều người khen dịu dàng, đằm thắm hơn kể từ sau khi kết hôn.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 4

Diễn viên Diễm My sang trọng, nổi bật khi kết hợp váy đỏ và trang sức ngọc trai. Chị vừa về nước sau chuyến thăm thú nước Pháp.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 5

Từ nhiều năm nay, Diễm My là 'nàng thơ' và khách hàng thân thiết của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp tiết lộ chị có đến 500 bộ trang phục thuộc nhiều sưu tập của nhà thiết kế sinh năm 1981.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 6

Đỗ Mạnh Cường vinh dự nhận "Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015" do Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 7

Anh từng theo học thiết kế thời trang tại Pháp, đang là một trong những nhà thiết kế nổi bật nhất của Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ như Diễm My, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Mỹ Linh... được Đỗ Mạnh Cường tư vấn, xây dựng phong cách ăn mặc.

Lê Thúy, Diễm My thanh lịch dự sự kiện - 8

Nhà thiết kế chụp ảnh cùng Diễm My, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền và cộng sự của anh - doanh nhân Huy Cận.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...