Tháng 02, 2020
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ chi hàng trăm triệu đồng giặt ủi đồ hiệu cao cấp

"Bà chủ kim cương" đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để giặt ủi đồ Haute Couture của NTK Alexis Mabille sau khi show diễn ra.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Lynk Fashion Show 2015 sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào tối 11/11. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ, các yêu cầu về bảo quản trang phục được Alexis Mabille nhắc đi nhắc lại với nhà tổ chức, trong đó toàn bộ váy áo chỉ do năm trợ lý của ông coi sóc và quản lý.

NTK yêu cầu ban tổ chức sau show diễn phải tiến hành giặt khô cho tất cả các trang phục theo tiêu chuẩn cho đồ Haute Couture với giá khoảng 1.500 eur một bộ (khoảng 36 triệu đồng). Ông cũng lưu ý nếu có bất kỳ vết bẩn nào không xử lý được, nhà đầu tư show diễn phải chịu trách nhiệm bồi thường cả bộ trang phục. Số lượng thiết kế sẽ được chốt sau khi nhà thiết kế đến Việt Nam và duyệt qua đội hình người mẫu.

Ông cũng đưa ra những yêu cầu khác như phải có phòng thay đồ sạch sẽ, không dính bụi. Các người mẫu diện đồ ông phải được tập luyện về giữ gìn trang phục. Alexis Mabille cho biết, các show diễn của ông đều được giới thời trang thế giới quan tâm nên ông khôn muốn có sơ sót gì xảy ra.

Lý Nhã Kỳ chi hàng trăm triệu đồng giặt ủi đồ hiệu cao cấp - 1

Lý Nhã Kỳ và Alexis Mabille.

Năm nay, đạo diễn Việt Tú tiếp tục đảm nhận vai trò tổng đạo diễn. Nếu năm ngoái, anh đem đến một không gian phương Đông huyền bí, thì lần này đạo diễn chủ trương tạo ra một sàn diễn đúng chất Haute Couture. Toàn bộ không gian phủ một màu đen thẫm, làm nổi bật đường catwalk chữ U dài chục mét.

Đạo diễn cũng cho rằng anh đã rất mệt mỏi vì nhà thiết kế Alexis Mabille chỉ cho biểu diễn 8 phút. Anh và Lý Nhã Kỳ đã ra sức thuyết phục nhưng không được, ông cho rằng đây là thời lượng chuẩn được Hiệp hội Thời trang cao cấp Pháp đưa ra.

Bên cạnh đó Việt Tú cho biết anh rất nể Lý Nhã Kỳ về năng suất làm việc cũng như dám chịu chi để có đêm diễn chất lượng.

Tổng Tài

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...