Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 19/09/2013 10:50 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn

Tấm màn tuyn mỏng tạo cảm giác "đánh lừa" thị giác, nhiều người cảm tưởng nó như đường cut out khoe da thịt gợi cảm.

Tối qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội đã diễn ra chương trình chung kết "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" 2013. Tham dự chương trình có Thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và Du lịch - Vương Duy Biên. "Đại sứ Nữ hoàng trang sức" Lý Nhã Kỳ cũng đã góp mặt trong đêm trao giải và có trách nhiệm lên trao giải thưởng cho các nghệ nhân đoạt giải kim cương, giải vàng trong cuộc thi thiết kế trang sức Việt Nam đã diễn ra suốt thời gian qua. Chung kết Nữ hoàng Trang sức cũng đã chọn ra Nữ hoàng trang sức 2013 là thí sinh mang số báo danh 612 Hương Trâm.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trong bộ cánh màu tông màu đen với những đường cắt cúp lạ mắt. Bộ đầm dạ hội tông màu đen tha thướt với điểm nhấn kim tuyến lóng lánh ở phần trước góp phần giúp người đẹp hút ống kính hơn. Bổ trợ cho việc khoe làn da trắng nõn của mình, thiết kế "tham lam" với đường hở xuyên thấu chải dọc từ phần ngực đến cổ tay. Chẳng dừng lại ở đó, khoảng lưng phía sau cũng được nhấn bẳng tấm màn tuyn mỏng tại vết cắt phô diễn khoảng lưng trắng ngọc ngà. Tấm màn tuyn mỏng tạo cảm giác "đánh lừa" thị giác, nhiều người cảm tưởng nó như đường cut out khoe da thịt gợi cảm.

Tuy thiết kế hỗ trợ khá thành công trong việc khoe da nhưng lại khá lủng củng về phần kết cấu, tạo cảm giác lôm côm và giảm độ sang trọng của thiết kế tông màu đen. Lý Nhã Kỳ gây chú ý không kém chủ nhân của giải Nữ hoàng trang sức năm nay bởi chiếc vương miện đắt tiền.

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 1

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 2

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 3

Lý Nhã Kỳ ấn tượng với chiếc vương miện và bộ đầm nhấn màn tuyn nổi bật

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 4Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 5

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 6

Tuy nhiên, kết cấu váy có phần lôm côm và thiếu tinh tế

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 7

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 8Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 9

Dương Thùy Linh gây thiện cảm bởi nụ cười tươi và thân thiện

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 10

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 11

"Nữ hoàng trang sức" năm 2013 - thí sinh Hương Trâm

Photo: Hải Bá; Như Hoàn

Hân Di

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...