Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 19/09/2013 10:50 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn

Tấm màn tuyn mỏng tạo cảm giác "đánh lừa" thị giác, nhiều người cảm tưởng nó như đường cut out khoe da thịt gợi cảm.

Tối qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội đã diễn ra chương trình chung kết "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" 2013. Tham dự chương trình có Thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và Du lịch - Vương Duy Biên. "Đại sứ Nữ hoàng trang sức" Lý Nhã Kỳ cũng đã góp mặt trong đêm trao giải và có trách nhiệm lên trao giải thưởng cho các nghệ nhân đoạt giải kim cương, giải vàng trong cuộc thi thiết kế trang sức Việt Nam đã diễn ra suốt thời gian qua. Chung kết Nữ hoàng Trang sức cũng đã chọn ra Nữ hoàng trang sức 2013 là thí sinh mang số báo danh 612 Hương Trâm.

Lý Nhã Kỳ nổi bật trong bộ cánh màu tông màu đen với những đường cắt cúp lạ mắt. Bộ đầm dạ hội tông màu đen tha thướt với điểm nhấn kim tuyến lóng lánh ở phần trước góp phần giúp người đẹp hút ống kính hơn. Bổ trợ cho việc khoe làn da trắng nõn của mình, thiết kế "tham lam" với đường hở xuyên thấu chải dọc từ phần ngực đến cổ tay. Chẳng dừng lại ở đó, khoảng lưng phía sau cũng được nhấn bẳng tấm màn tuyn mỏng tại vết cắt phô diễn khoảng lưng trắng ngọc ngà. Tấm màn tuyn mỏng tạo cảm giác "đánh lừa" thị giác, nhiều người cảm tưởng nó như đường cut out khoe da thịt gợi cảm.

Tuy thiết kế hỗ trợ khá thành công trong việc khoe da nhưng lại khá lủng củng về phần kết cấu, tạo cảm giác lôm côm và giảm độ sang trọng của thiết kế tông màu đen. Lý Nhã Kỳ gây chú ý không kém chủ nhân của giải Nữ hoàng trang sức năm nay bởi chiếc vương miện đắt tiền.

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 1

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 2

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 3

Lý Nhã Kỳ ấn tượng với chiếc vương miện và bộ đầm nhấn màn tuyn nổi bật

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 4Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 5

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 6

Tuy nhiên, kết cấu váy có phần lôm côm và thiếu tinh tế

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 7

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 8Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 9

Dương Thùy Linh gây thiện cảm bởi nụ cười tươi và thân thiện

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 10

Lý Nhã Kỳ "đánh lừa" mắt nhìn - 11

"Nữ hoàng trang sức" năm 2013 - thí sinh Hương Trâm

Photo: Hải Bá; Như Hoàn

Hân Di

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".