Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 15:32 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel

Bộ trang phục nhàu nhĩ, nặng nề nuốt dáng và chiếc băng-đô kì cục khiến mỹ nhân 'tụt hạng' phong cách.

Đây là lần thứ 3 Lý Nhã Kì có mặt tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris. Sau gu thời trang  ấn tượng của cô tại tuần lễ thời trang cao cấp năm ngoái, giới mộ điệu mong ngóng được mãn nhãn với những bộ cách hàng hiệu và phong cách quý tộc của người đẹp họ Lý. Thế nhưng không giữ được phong độ ổn định như năm trước, sau bộ cánh thanh lịch vô cùng ấn tượng tại show diễn của thương hiệu Georges Hobeika, thì tại show của nhà mốt hàng đầu Chanel cô lại xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn trái ngược. 

Lý Nhã Kỳ bị 'tụt hạng' trầm trọng với phong cách thời trang nặng nề trong bộ váy trắng nhàu nhĩ, nuốt dáng cùng chiếc băng-đô khó hiểu. Vẫn chọn chạy theo phong cách quý tộc với váy xòe cổ điển, khăn lông sang trọng và băng-đô nhưng chọn kiểu váy không phù hợp, làm lộ khuyết điểm cơ thể và băng đô kì cục khiến cô mất điểm trầm trọng. Khác với những chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đến với tuần lễ Paris, cô xuất hiện với hình ảnh không hề được chăm chút kĩ càng nếu không muốn nói là cẩu thả với chiếc váy nhăn nhúm, không được là lượt cẩn thận.

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel - 1
Lý Nhã Kỳ bị 'tụt hạng' trầm trọng với phong cách thời trang nặng nề trong bộ váy trắng nhàu nhĩ, nuốt dáng cùng chiếc băng-đô khó hiểu.

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel - 2
Hình ảnh của cô tại show Chanel, một trong những show diễn thời trang quan trọng nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris lại quá cẩu thả với chiếc váy nhăn nhúm, không được là lượt cẩn thận.

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel - 3
Cùng là chọn phụ kiện cho tóc nhưng chiếc băng-đô kì cục tại show Chanel không đem lại hình ảnh quý tộc, thanh lịch hay sang trọng cho Lý Nhã Kỳ như mọi lần.

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel - 4
Cùng xuất hiện tại một tuần lễ thời trang nhưng cô lại mang đến 2 hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Nếu như ở show diễn của thương hiệu Georges Hobeika, cô yêu kiều, sang trọng với chiếc áo khoác lụa xanh cùng váy ren trắng nhẹ nhàng  và nón đội ấn tượng, thì hình ảnh tại show Chanel lại kém duyên dáng, thiếu hài hòa, lỗi mốt.

Lý Nhã Kỳ xuống phong độ tại show Chanel - 5
Phong cách của người đẹp họ Lý năm nay thua xa với hình ảnh sang trọng, quý phái trong bộ cánh đen trần vai khi tham dự show diễn thời trang cao cấp của Chanel năm ngoái.

LY

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...
Lan Khuê thô bạo với áo dài Tại cuộc thi Siêu mẫu VN Lan Khuê nhận được lời nhận xét...