Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/10/2017 07:10 AM (GMT+7)

Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng

Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp Missosology đánh giá.

Được đánh giá cao và thu hút sự chú ý từ truyền thông quốc tế, nhưng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không có tên trong bảng xếp hạng Top 20 của chuyên gia sắc đẹp Missosology khi đánh giá Miss World 2017 mới nhất. 

Theo đó, chuyên trang sắc đẹp lớn nhất hành tinh Missosology đã đăng tải bảng xếp hạng đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Và trong danh sách 20 nhan sắc được dự đoán, hoàn toàn vắng bóng đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Điều này đồng nghĩa với việc,  Mỹ Linh chưa được xếp vào những ứng cử viên tiềm năng đoạt vương miện.

Thông tin của bảng xếp hàng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng và quan tấm đến người đẹp sinh năm 1996 nhiều hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng xếp hạng tạm thời, nó sẽ còn nhiều sự thay đổi khi cuộc đua chính thức bắt đầu. 

Theo bảng xếp hạng này, người đẹp đại diện Indonesia được đánh giá cao nhất, tiếp đến là Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc và Philippines. Trước đó, Indonesia cũng được xem là quốc gia có thành tích tốt tại đấu trường Hoa hậu Thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Gần nhất là năm 2015 và 2016, họ đều có được giải Á hậu 2 chung cuộc. 

Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng - 1

Đỗ Mỹ Linh vắng bóng trong BXH nhan sắc mới nhất của Miss World 207.

Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng - 2

Chuỗi thời gian sắp tới sẽ là những ngày đầy những thử thách và mới mẻ đối với Mỹ Linh, cô đang rất cần sự động viên và ủng hộ, cũng như bình chọn cho mình tại Hoa hậu Thế giới 2017. 

Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng - 3

 Ngoài rèn luyện khả năng catwalk, ứng xử và kỹ năng mềm. HH Đỗ Mỹ Linh còn tập đàn bầu cho phần thi tài năng và thực hiện dự án nhân ái "Cõng điện lên bản". Cô vừa trở về sau những ngày bị cô lập vì bão lớn trong lúc làm từ thiện. 

Jay

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ngôi sao 24/7: Pax Thiên rất phấn khích khi Angelina Jolie chuẩn bị lấy chồng lần 4? Ngoài ra là tin hàng loạt thương hiệu danh tiếng xác nhận...
"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng: Còn lại gì sau khi mất vương miện? "Cây cao đón gió lớn" - câu ngạn ngữ này quả thật không sai...
Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...