Tháng 11, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 10:14 AM (GMT+7)

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face!

Với cá tính mạnh của các HLV cùng với những thí sinh tiềm năng, The Look bắt đầu tạo được sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 1 của chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu, 3 vị HLV Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên đã có nhiều màn đối đầu quyết liệt để thuyết phục các thí sinh. 

Nhưng nếu như Phạm Hương ở The Face mạnh mẽ và không ngại "vai ác" thì ở The Look tập 1 cô lại thể hiện sự điềm tĩnh hơn.

Minh Tú, Kỳ Duyên "không đội trời chung". Phạm Hương hóa hoa hậu thân thiện!

Kỳ Duyên lần đầu ngồi ở vị trí HLV nhưng cũng thể hiện bản lĩnh và không ngại "chiến đấu" với Minh Tú. Vẫn giữ tinh thần của The Face, Minh Tú luôn thể hiện tính cách "không sợ ai" của mình.

Tập 1 The Face, Minh Tú luôn là người "khích tướng" với Kỳ Duyên. Và dĩ nhiên là không ngại phản bác, bất đồng với những ý kiến của nàng Hoa hậu Việt Nam 2014.

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 1

"Mình là chị thì phải nhường em nhỏ" là câu Minh Tú thường xuyên sử dụng với Kỳ Duyên với thái độ đàn chị!

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 2

Kỳ Duyên cũng thể hiện bản lĩnh đáng gờm ngay cả khi không có kinh nghiệm so với Phạm Hương và Minh Tú.

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 3

Ở The Look tập 1, Phạm Hương trở thành Hoa hậu thân thiện khi liên tục đứng ra giảng hòa giải khi 2 vị HLV còn lại tranh cãi.

Tập 1, thí sinh gây ra cuộc chiến mạnh mẽ nhất của 3 HLV chính là cô nàng Thùy Dung. Cả 3 đều mong muốn có được cô gái này về đội. Kỳ Duyên tung chiêu lôi kéo Thùy Dung khá thuyết phục: "Nếu như Dung về đội Duyên, Duyên sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, mới nhất dành cho Dung. Điểm của Duyên xuất phát ban đầu là hoa hậu. Sau khi hết hai năm đương nhiệm, Duyên đã chuyển sang hình ảnh thời trang. Trong một năm vừa qua, Duyên góp mặt ở những show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với vị trí vedette. Duyên có thể giúp Dung định hướng việc đó".

Tuy vậy, vẫn bị Minh Tú... đè bẹp: "Dành cho bạn những thứ tốt nhất, nếu thí sinh đã được lựa chọn trước nghe những điều đó, họ sẽ thấy như thế nào?".  Cô còn dội thêm cơn mưa lời phản bác dành cho Kỳ Duyên khi nhấn mạnh cả 3 HLV đều thường xuyên làm vedette, bản thân cô sẽ không thể chấp nhận thí sinh đến với đội chỉ với mong muốn được làm vedette, người mẫu thì ở bất kỳ vị trí nào cũng cần phải tỏa sáng.

Kỳ Duyên nhận màn thua trông thấy khi bị Thùy Dung từ chối với lý do không muốn đến The Look để tìm kiếm một Hoa hậu! Và dĩ nhiên, Minh Tú càng được dịp thể hiện bản lĩnh của đàn chị với Hoa hậu sinh năm 1996.

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 4

Thùy Dung là thí sinh khiến cả 3 vị HLV muốn thuyết phục về đội nhưng với sự quyết liệt của Kỳ Duyên và Minh Tú thì Phạm Hương dường như bị đứng ngoài cuộc.

Đỉnh điểm khiến Kỳ Duyên và Minh Tú như chẳng muốn nhìn mặt nhau là khi Minh Tú đứng về phía Phạm Hương khi cho rằng Ngọc Châm nên về đội của Hoa hậu hoàn vũ. Chính việc "chen ngang" của Minh Tú khiến Kỳ Duyên phải thốt lên: “Chuyên nhà nào nhà nấy giải quyết, ok?”!

Kết thúc những màn tranh cãi, "không đội trời chung" của Minh Tú, Kỳ Duyên và sự hiền lành ngạc nhiên của Phạm Hương, cả 3 đã tìm ra những gà cưng tiềm năng của đội.

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 5

Sau tập 1, Team HLV Kỳ Duyên bao gồm: Vũ Ngọc Châm và Trương Nguyễn Ngọc Dung (Dung Doll).

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 6

Team HLV Phạm Hương bao gồm: Phạm Thị Thu Thùy và Ngô Phương Linh (Linh Rin).

Mới tập 1, Minh Tú liên tục công kích Kỳ Duyên, Phạm Hương hiền lành khác hẳn The Face! - 7

Team HLV Minh Tú bao gồm: Võ Thị Thùy Dung và Huỳnh Mai Cát Tiên.

Với cá tính mạnh của các HLV cùng với những thí sinh tiềm năng, The Face bắt đầu tạo được sự quan tâm của khán giả. Kỳ Duyên tuy ít tuổi và chưa có kinh nghiệm làm HLV nhưng được đánh giá là đối thủ đáng gờm. Minh Tú vốn chẳng ngại thể hiện cá tính nên chắc chắn sẽ đưa chương trình trở nên kịch tính. Liệu Phạm Hương có thực sự trở thành "hoa hậu thân thiện" trong The Look? Câu trả lời chính xác nhất cần phải trở những diễn biến tiếp theo của tập 2!

Mai Châu

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Phim kiếm hiệp Kim Dung gây sốt màn ảnh Việt Cảnh quay hoành tráng, võ thuật đẹp mắt, diễn viên tài năng...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục