Tháng 04, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 10/02/2014 15:41 PM (GMT+7)

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW

Với hàng loạt túi hộp ấn tượng ấy, hẳn các tín đồ thời trang sẽ tối giản được các phụ kiện túi xách kèm theo với những món đồ nhỏ con nhưng lỉnh kỉnh.

Nhắc đến tuần lễ thời trang New York, hẳn các tín đồ thời trang châu Á sẽ không thể bỏ qua hững thiết kế của NTK sinh năm 1984 - Alexander Wang. Anh được xem là niềm tự hào của châu Á khi nhanh chóng có được một sự nghiệp nổi danh toàn cầu cùng với 30 cửa hàng thời trang danh giá nhất hành tinh.

Alexander Wang sinh ra tại Đài Loan nhưng định cư ở Mỹ từ nhỏ. Năm 19 tuổi, anh đã mở cửa hàng thời trang riêng tại NewYork và khi vừa tròn 20, anh đoạt giải "Nhà thiết kế của năm do Hiệp hội thời trang New York tổ chức. Kể từ đó, sự nghiệp của Alexander Wang lên như diều gặp gió và nổi tiếng khắp toàn cầu.

Trong các BST của Alexander Wang, người ta luôn thấy ở anh sự tươi mới, trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo.

Trong khuôn khổ tuần lễ New York Thu Đông 2014 được tổ chức ngày hôm qua (9/2), Alexander Wang tiếp tục mang đến cho các tín đồ thời trang BST mang hơi hướng của giới trẻ thời hiện đại. Bộ sưu tập lấy cảm hứng môi trường rõ nét khi tái hiện lại hình ảnh hiệu ứng nhà kính, xưởng hải quân, dụng cụ thanh lọc không khí hữu cơ... tất cả đều gợi nên sự thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt, thông điệp này được truyền tải thông qua... kết cấu trang phục ấn tượng.

BST tập trung vào những bảng màu trầm tối, chiếc áo khoác với hàng sa số những chiếc túi hộp không chỉ tạo cảm giác hầm hố cho người mặc mà còn mang thông điệp về những mái vòm sử dụng năng lượng mặt trời sạch. Với hàng loạt túi hộp ấn tượng ấy, hẳn các tín đồ thời trang sẽ tối giản được các phụ kiện túi xách kèm theo với những món đồ nhỏ con nhưng lỉnh kỉnh.

Bên cạnh đó, những chiếc áo khoác da lộn, áo gió lụa, áo da dickeys cổ, cà vạt lụa... hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và cảm hứng hoài cổ tạo nên sự thú vị cho BST. Những chiếc áo dường như được gắn những bộ lỗ thông hơi bằng kim loại với những kẻ sọc đánh lừa thị giác.

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 1

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 2Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 3

Chiếc áo khoác với hàng sa số những chiếc túi hộp không chỉ tạo cảm giác hầm hố cho người mặc mà còn mang thông điệp về những mái vòm sử dụng năng lượng mặt trời sạch

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 4

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 5

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 6Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 7

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 8

Với hàng loạt túi hộp ấn tượng ấy, hẳn các tín đồ thời trang sẽ tối giản được các phụ kiện túi xách kèm theo với những món đồ nhỏ con nhưng lỉnh kỉnh

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 9

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 10

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 11Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 12

Bộ sưu tập lấy cảm hứng môi trường rõ nét khi tái hiện lại hình ảnh hiệu ứng nhà kính, xưởng hải quân, dụng cụ thanh lọc không khí hữu cơ...

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 13

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 14Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 15

... tất cả đều gợi nên sự thân thiện với môi trường.

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 16

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 17Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 18

Điều đặc biệt, thông điệp này được truyền tải thông qua... kết cấu trang phục ấn tượng

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 19

Mốt túi hộp lên ngôi ở New York FW - 20

Những chiếc áo dường như được gắn những bộ lỗ thông hơi bằng kim loại với những kẻ sọc đánh lừa thị giác

Hân Di

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...