Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 26/09/2013 07:12 AM (GMT+7)

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn

Hiểu mình thuộc dáng người nào là điều tối quan trọng khi chọn lựa quần jeans.

Mảng thời trang jeans xưa nay luôn tồn tại hai thái cực cá tính và sexy. Chúng mang đến vẻ năng động và trẻ trung cho người mặc kể cả nam hay nữ. Chính vì thế, dần thay thế những chiếc quần vải cũ kỹ và có phần cứng cáp, jeans như một lựa chọn dành cho những cô gái trẻ hiện đại, năng động.

Tuy nhiên, bất kỳ kiểu thời trang nào, bên cạnh yếu tố hợp mốt, điều tiên quyết vẫn phải là hợp người. Có nghĩa là thiết kế trang phục đó phải hợp vóc dáng, tôn lên lợi thế hình thể và giảm điểm xấu của cơ thể. Jeans cũng không phải là ngoại lệ.

Để khai thác tối đa "sức mạnh" của quần jeans, bạn phải hiểu mình thuộc dáng người nào để từ đó tìm ra thiết kế jeans phù hợp nhất. Dưới đây là một vài gợi ý chọn quần jeans phù hợp với 4 dáng người phổ biến.

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 1

Có 4 dáng người phổ biến trong xã hội nhất là dáng người quả chuối, dáng hình trái táo, quả lê và thân hình đồng hồ cát

1. Dáng người quả chuối và quả táo

Dáng người quả chuối (Banana) có cấu trúc phần hông, ngực, bụng gần như tương đương. Trong khi dáng người quả táo (Apple) phần trên to hơn phần thân dưới. Điểm chung của hai cấu trúc người này là phần mông thường lép, dẹt. Bởi thế, cả hai dáng người này rất khó chọn các kiểu quần thời trang. Quần jeans cũng là một lựa chọn "khó nhằn" với mẫu người này.

Nếu không may thuộc một trong hai dáng người này, để khắc phục, bạn nên chọn kiểu quần jeans thụng, quần bò dáng palazzo ống rộng với điểm nhấn túi phần sau mông và hông.

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 2

Quần thụng vừa tinh nghịch, cá tính, vừa giấu được khuyết điểm đôi chân cho dáng người quả chuối và quả táo

2. Vóc dáng quả lê và thân hình đồng hồ cát

Thân hình quả lê (Pear) có cấu trúc ngược lại với dáng người quả táo. Đó là kết cấu phần thân dưới to hơn thân trên. Để bớt cảm giác nặng nề cho vòng 3, hãy chọn kiểu quần jeans ôm không túi.

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 3

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 4

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 5

Quần jeans skinny không túi sẽ giảm bớt sự nặng nề cho vòng 3 của cô nàng dáng quả lê

Còn dáng đồng hồ cát (Hourglass) được xem là một trong những mẫu hình chuẩn và đáng mơ ước của nhiều phụ nữ. Bởi vậy, dáng người này hầu như hợp với mọi loại quần. Tuy nhiên, để tăng vẻ sexy, kiểu quần ôm sát cơ thể, ống côn và tôn vòng 3 cong đầy là phù hợp nhất với vóc dáng đồng hồ cát. 

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 6

Ngắm dáng chọn quần jeans thật chuẩn - 7

Những nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát hãy nên duy trì sự sexy của mình trong những mẫu jeans ôm ống côn

Hân Di

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...