Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 21/08/2013 18:13 PM (GMT+7)

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam"

Diêu Địch sở hữu vẻ đẹp trong veo và thuần khiết như giọt sương mai.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 1

Vừa xuất hiện trong Tân Hồng Lâu Mộng cùng Tưởng Mộng Tiệp, Dương Dương , Lý Thấm với những ý kiến khen chê trái chiều… nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên nữ diễn viên thế hệ 8X xuất hiện với những hình ảnh ngây thơ, thuần khiết ngoài đời.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 2

Không trang điểm cầu kỳ và trang phục đơn giản, nhìn Diêu Địch có cảm giác ở cô hội tụ những gì trong trẻo, yên ả nhất trong làng giải trí đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 3

Diêu Địch xuất thân là một diễn viên kinh kịch trẻ tại quê nhà (Triết Giang Trung Quốc).

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 4

Ngay từ khi còn hoạt động trong đoàn văn nghệ địa phương cô đã thường xuyên được giao phó vai diễn Lâm Đại Ngọc trong tích truyện Hồng Lâu Mộng.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 5

Tuy nhiên, năm 2007, khi cuộc thi tuyển diễn viên cho phiên bản mới Tân Hồng Mộng được khởi động trên sóng truyền hình trung ương, Diêu Địch lại đăng ký thi tuyển vai Tiết Bảo Thoa và dành được chiến thắng tuyệt đối.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 6

Sau khi gia nhập đoàn làm phim một thời gian, nhà sản xuất lại ấn định cho cô vai Lâm Đại Ngọc vì cho rằng thần sắc và khí chất của Diêu Địch không đủ ‘cứng’ để đảm nhiệm vai nữ có đời sống nội tâm đa chiều trên.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 7

Trong sắc trắng tinh khôi, mái tóc thẳng mượt mà nữ tính cùng ánh mặt tự tin của nữ diễn viên 8X sớm gặt hái thành công trên con đường nghệ thuật này lại càng trở nên hút hồn người đối diện.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 8

Nét đẹp trong sáng được biến hóa với những tạo hình khác biệt khiến ‘Phượng ớt’ khi thật hiền dịu mỏng manh lúc lại cá tính sắc sảo.

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 9

Tuy nhiên dù là hình ảnh khác lạ đến đâu thì ‘thân phận chính’ – ngôi sao nổi lên từ tuyệt phẩm cải biên văn học vẫn là tiêu điểm được quan tâm nhất khi nhắc đến ‘người mới’ này.   

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 10

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 11

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 12

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam" - 13

Hân Di

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...