Tháng 10, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 08:59 AM (GMT+7)

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm!

Hà Anh cho rằng gợi cảm không chỉ là ở sự phô bày thân thể, mà là thái độ sexy.

Hà Anh là một trong những chân dài của làng giải trí Việt "trung thành" với chủ nghĩa gợi cảm. Cô luôn biết cách thu hút phái mạnh cũng như làm cho mình nóng bỏng hơn trong từng góc hình. Hà Anh không chỉ tập trung khai thác thế mạnh cơ thể trong tấm hình bikini mà còn với những bộ cánh khoét hở vô cùng mạnh bạo.

Bày tỏ quan điểm về sự gợi cảm trước ống kính cũng như qua "lăng kính" của cánh mày râu, Hà Anh mới đây đã có dòng tâm sự dài trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho rằng: "Gợi cảm, không chỉ là ở sự phô bày thân thể, mà là thái độ sexy. Sự gợi cảm cũng nằm ở sự nữ tính".

Cô tâm sự: "Có những người khi xem những tấm hình của tôi hay thích bình phẩm rằng hình nào cũng giống hình nào. Tôi thì cho rằng họ không tinh lắm khi cảm nhận về thần thái của một tấm hình! Các biểu cảm của tôi, tuỳ trang phục, concept rất khác nhau, mà cái khác đó vô cùng tế nhị, đôi khi chỉ là cái liếc mắt, đôi khi là độ sắc hay dịu khác nhau của ánh mắt, cái nhếch môi nhẹ, tia cười thoáng trong ánh mắt hay vẻ mong manh, nũng nịu thoảng qua. Tôi rất ý thức về ngôn ngữ, âm điệu giọng nói, dáng đi, cơ thể, ánh nhìn, sự khơi gợi trí tưởng tượng từ người đối diện".

Tuy nhiên, Hà Anh thổ lộ, khác với những tấm hình cùng biểu cảm nóng bỏng trước ống kính, thực tế, cô là người rất dễ mắc cỡ, kín đáo và ý nhị trong cư xử với người khác giới. Cô cho biết mình rất ngại đụng chạm cơ thể với người khác giới và luôn giữ khoảng cách nhất định. Thế nhưng, theo quan điểm của Hà Anh, điểm yếu của cô có thể là sức mạnh thu hút phái mạnh bởi họ thấy được sự ngượng ngùng dễ thương. Theo Hà Anh, phụ nữ có nữ tính, mềm mại, duyên dáng, tinh nghịch, ý nhị và nồng nhiệt, đó là tất cả những gì đàn ông muốn.

Qua kinh nghiệm làm mẫu trước ống kính nhiều năm, Hà Anh cũng không quên chia sẻ bí quyết giúp phái nữ tự tin và biết khai thác "ngôn ngữ cơ thể" với những bước như sau: "Điều đầu tiên hãy tập cách chấp nhận chính bản thân mình với mọi mong manh, tự ti, ngượng ngịu, ngây ngô, bối rối. Hãy chú ý đến biểu cảm của bờ môi, ánh mắt, từng cái ngước nhìn, cái liếc mắt, ánh mắt nhìn sâu, sự tinh nghịch. Hãy khám phá nụ cười giòn dã, mỉm cười ý nhị, nụ cười khiêu khích, trêu chọc. Hãy để ý cái nghiêng đầu, cái vênh mặt đáng yêu, cái vuốt tóc, đôi vai co nhẹ lại, cơ thể cởi mở, e ấp, khiêu khích. Mọi thứ đều có thể chủ động và bắt nguồn từ tiềm thức. Vậy bài tập đầu tiên, hãy đứng trước gương và thử các biểu cảm của mình, hãy bật nhạc và uốn éo nhảy nhót để tập làm quen với cơ thể của mình, hãy nghe nhạc, suy nghĩ lăng nghe cảm xúc của mình. Hãy xem phim và quan sát các biểu cảm của các diễn viên nữ, khi họ tán tỉnh, quyến rũ hay ứng xử đối người đàn ông".

Với những bước "mách" cho phái đẹp khơi gợi sự gợi cảm, Hà Anh cũng kêu gọi: "Văn hoá Châu Á của chúng ta dạy chúng ta phải khép nép, kìm nén cảm xúc. Giờ chúng ta phải tập giải phóng cơ thể, đầu óc, phá bỏ rào cản trong tiềm thức. Hãy tự nhiên, mẫn cảm, mong manh, tinh nghịch, dịu dàng, cuồng nhiệt. Hấp dẫn chính là bạn, bởi bạn là phụ nữ và gợi cảm chính là sự trở về của bản ngã tự nhiên của chính mình".

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 1

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 2

Hà Anh cho rằng sự gợi cảm không nằm ở việc phô diễn hình thể mà là ở thái độ sexy

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 3

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 4

Theo cô, gợi cảm cũng nằm ở sự nữ tính

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 5

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 6

Cô khuyên phái đẹp hãy chú ý đến biểu cảm của bờ môi, ánh mắt, từng cái ngước nhìn, cái liếc mắt, ánh mắt nhìn sâu, sự tinh nghịch

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 7

Nghe Hà Anh định nghĩa sự gợi cảm! - 8

Theo Hà Anh, phụ nữ có nữ tính, mềm mại, duyên dáng, tinh nghịch, ý nhị và nồng nhiệt, đó là tất cả những gì đàn ông muốn.

Hân Di

Tin đọc nhiều

3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục