Tháng 05, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 13:45 PM (GMT+7)

Ngọc Quyên bàn về cái tát của Thanh Hằng

Cô cho rằng việc Thanh Hằng đánh thí sinh là hết sức bình thường.

Sau tập 4 Vietnam’s Next Top Model được phát sóng tối qua, đã có thêm 2 thí sinh khác phải ra về trong tiếc nuối là Phan Linh và Tạ Thúc Bình. Trong tập này, có một chi tiết đã làm cho kịch tính dâng cao đến đỉnh điểm chính là cái tát của Thanh Hằng dành cho thí sinh Dương Mạc Anh Quân trong buổi chụp ảnh với chủ đề Người ngoài hành tinh. Có những ý kiến chỉ trích nhưng cũng có ý kiến tích cực cho rằng đây là cách rèn luyện giúp thí sinh tiếp thu và hoàn thành tốt hơn phần thi của mình.

Trò chuyện với người mẫu Ngọc Quyên, chân dài này cho rằng: "Tôi chứng kiến cái tát của chị Thanh Hằng dành cho thí sinh Anh Quân và đây là một sự việc quá đỗi bình thường trong hình ảnh người chị chỉ dạy cho đàn em của mình".

Cô cũng cho rằng, "Nếu ai đó nói rằng đây là sự thô bạo và hành hung thí sinh thì quả thực rất nực cười. Việc gì cũng vậy, sự khởi đầu bao giờ cũng phải khó khăn thì mới đưa đến thành công. Đó cũng là sự rèn luyện sức chịu đựng, sự kiên nhẫn vì bây giờ không chỉ là 1 cái tát mà sau này các bạn theo đuổi sự nghiệp người mẫu sẽ còn rất nhiều thứ khó khăn hơn mà các bạn phải vượt qua. Cái tát này giúp thí sinh nam ấy tỉnh ra để biết rõ mình sẽ làm gì và bạn ấy đã hoàn thành khá tốt trong buổi chụp ảnh. Chị Hằng cũng chỉ vì muốn tốt hơn cho các thí sinh nên đành phải chấp nhận đóng vai ác và bị dư luận chỉ trích".

Ngọc Quyên cũng tâm sự: "Là một người mẫu đã đi trước dù không tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nhưng tôi đã tự đi lên sự thành công bằng những nỗ lực của chính mình và tôi khá ngưỡng mộ và ghen tỵ với các thí sinh của 3 mùa trước. Là một người mẫu bình thường phải nỗ lực rất nhiều và mất thời gia khá lâu để tạo được vị trí nhất định trong nghề nhưng các bạn thí sinh chỉ cần phải mất vài tháng tham gia là đã được nhiều người biết đến và có thêm nhiều cơ hội đến với mình hơn".

Ngọc Quyên bàn về cái tát của Thanh Hằng - 1

Ngọc Quyên cho rằng việc Thanh Hằng "dạy bảo" thí sinh là điều nên làm

Bên cạnh ý kiến đồng tình của người mẫu Ngọc Quyên, người mẫu Thùy Trang (từng là gương mặt ấn tượng trong top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011) cũng đồng tình với nhận định trên của đàn chị Ngọc Quyên. Cô cho rằng: "Đây là một cuộc thi công bằng và tính cạnh tranh của nó là một một điều không thể bàn cãi. Tiêu chuẩn cao và sự gắt gao sẽ là một minh chứng cho mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của cuộc thi và do đó luôn đòi hỏi các thí sinh phải không ngừng cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa. Về cái tát mà chị Thanh Hằng dành cho Anh Quân, tôi nghĩ vấn đề này cũng không quá lớn lao để gây nên sự tranh cãi. Nếu như những năm trước, chị Lala truyền đạt cảm hứng cho thí sinh bằng lời nói và đôi khi cũng bằng thị phạm để thi sinh dễ tiếp thu thì năm nay, chị Thanh Hằng sử dụng những hành động cụ thể để thí sinh nắm bắt rõ hơn. Tôi thấy sự nghiêm khắc của chị Thanh Hằng cũng chỉ là cần thiết và muốn tốt cho thí sinh". 

Ngọc Quyên bàn về cái tát của Thanh Hằng - 2

Người mẫu Thùy Trang cũng đồng tình với Ngọc Quyên

Ngoài ý kiến của hai chân dài trên, NTK Châu Chấn Hưng - Á quân Project Runway Vietnam cũng cho rằng: "Việc tát mạnh hay tát nhẹ không quan trọng mà chủ yếu chị Thanh Hằng đã truyền chất xúc tác cho thí sinh giúp họ diễn đạt tốt phần thi của mình. Chị Thanh Hằng không chỉ là một người thầy mà còn là một người chị đi trước, chỉ dẫn tận tình những điều hay có ích cho các bạn và nếu các bạn không thể tiếp thu được những bài học nhỏ đó thì bạn sẽ không thể trưởng thành trong môi trường đào tạo người mẫu này được".

Anh cũng tâm sự thêm: "Là một nhà thiết kế, tôi luôn mong muốn các người mẫu của mình phải thể hiện thật tốt sắc thái từ gương mặt cho đến điệu bộ, dáng đi trong những bộ trang phục khác nhau. Và điều quan trọng nhất đối với một người mẫu chuyên nghiệp là bạn cần phải có cái tâm khi theo đuổi nghề và sống hết mình với những gì bạn đang làm. Tôi hy vọng những người mẫu tương lai sẽ luôn ý thức được niềm đam mê của mình và biết nuôi dưỡng nó mỗi ngày".

Ngọc Quyên bàn về cái tát của Thanh Hằng - 3

NTK Châu Chấn Hưng cũng cho rằng, việc truyền chất xúc tác cho thí sinh là một điều cần làm

Hân Di

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
TK 20: Chiếc áo mới của thời trang Việt Luôn có một quy luật bất biến trong thời trang, đó là liên...