Tháng 02, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 18:58 PM (GMT+7)

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018

Minh Tú được xem là ngựa chiến của Việt Nam trước khi cuộc thi Miss Supranational 2018 tại Ba Lan khởi động.

Sau bao ngày đợi mong, thì Minh Tú, ngựa chiến của mùa nhan sắc quốc tế năm nay của Việt Nam tại Miss Supranational 2018, đã chính thức lên đường tranh tài. Cô sẽ tới Ba Lan, hô vang hai tiếng Việt Nam và khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng sau khi Tú được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 hồi đầu tháng 10.

Trước khi cuộc thi Miss Supranational 2018 tại Ba Lan khởi động, chuyên trang nhan sắc Global Beauties đưa ra những dự đoán đầu tiên, dựa trên danh sách thí sinh tham gia. Đại diện chủ nhà Ba Lan được đánh giá cao nhất về nhan sắc và có thể đăng quang hoa hậu. Và đối thủ của cô không ai khác chính là Minh Tú của chúng ta. 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 1

Siêu mẫu Minh Tú chính thức lên đường đến Ba Lan tham gia đấu trường nhan sắc khốc liệt và sôi động nhất nhì thế giới. 

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, số đo ba vòng 86 - 60 - 96 cm. Cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2014, Minh Tú casting thành công và trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng thế giới Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week.

Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia's Next Top Model và là huấn luyện viên The Face Việt Nam, giám khảo The Look Việt Nam. Năm nay, cô trở thành huấn luyện viên Asia's Next Top Model. Với nền tảng dày dặn như thế, Minh Tú được xem là ngựa chiến của đại diện Việt Nma từ trước đến nay tại đấu trường nhan sắc này. 

Chia sẻ khi lên đường nữ siêu mâu cho biết: "Minh Tú sẽ cố gắng thi đấu vì hai chữ Việt Nma chứ không phải chiến đấu cho riêng cá nhân mình nữa rồi. Tú chỉ lo ngại về thời tiết quá lạnh và bị mất hay hư hỏng quần áo, phụ kiện. Còn lại Tú thực sự không sợ bất kỳ điều gì nữa". 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 2

Minh Tú diện váy ánh kim ôm sát khoe khéo body bốc lửa, cô diện boots vì ở Ba Llan đang rất lạnh. 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 3

Rất đông người hâm mộ đã đến sân bay để đưa Minh Tú ở điểm xuất phát đến với Ba Lan. Họ hô vang hai chữ Minh Tú và Việt Nam khiến một góc sân bay như náo loạn. 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 4

Minh Tú vươn cao lá cờ đò sao vàng khiến người hâm mộ tự hào làm sao. 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 5

Chia sẻ của nữ siêu mẫu trước khi lên đường thi đấu quốc tế. 

"Ngựa chiến" Minh Tú chính thức lên đường thi đấu tại Miss Supranational 2018 - 6

Minh Tú, đại diện Việt Nam, được xếp thứ hai, ngay sau Magdalena Bienkowska của Ba Lan. Cô được mô tả là siêu mẫu với thân hình săn chắc, chiều cao 1,78 m nổi trội và có kinh nghiệm thi đấu, khả năng catwalk.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau tám năm, Miss Supranational đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi, được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. 

Jay - Ảnh: Tổng hợp

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...