Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 08:03 AM (GMT+7)

Người đẹp Đài Loan liên tiếp tố HH Trái đất đối xử tệ bạc

Đồng thời, cô cũng đã bị ban tổ chức cuộc thi loại khỏi danh sách tham dự Hoa hậu Trái đất 2015.

Đại diện của Đài Loan, người đẹp Đinh Văn Nhân thông báo cô đã bị ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất loại khỏi cuộc thì vì từ chối đeo dải băng in dòng chữ "Miss Chinese Taipei" ( Đài Bắc, Trung Quốc) thay vì "Miss Taiwan ROC". ( Đài Loan Trung Hoa Dân Quốc).

Trên một dòng trạng thái được đăng tải trên trang facebook cá nhân vào sáng ngày 23/11, người đẹp 22 tuổi tỏ ra rất bức xúc khi bị ép đeo dải băng in dòng chữ "Miss Chinese Taipei":

"Tôi đã nói với họ đến 30 nghìn lần rằng Đài Loan là Đài Loan. Tôi sinh ra ở Đài Loan, tôi đại diện cho Đài Loan và sẽ sử dụng cái tên Đài Loan khi xuất hiện tại cuộc thi này. Phản ứng của họ đối với tôi là 'Hãy đổi dải băng của bạn đi hoặc là rời khỏi đây'. Hôm nay, họ không cho tôi đứng lên sân khấu và các nhiếp ảnh cũng không được phép chụp hình tôi'.

Người đẹp Đài Loan liên tiếp tố HH Trái đất đối xử tệ bạc - 1

HH Đài Loan, Đinh Văn Nhân tỏ ra rất bất bình khi ban tổ chức bắt cô đeo dải băng in dòng chữ Miss Taiwan ROC".

Không dừng lại ở đó, Đinh Văn Nhân tiếp tục "tố" ban tổ chức Hoa hậu Trái đất đối xử tệ bạc với các thí sinh khi trong hai sự kiện diễn ra gần đây, ban tổ chức đã không cung cấp thức ăn trưa và cũng không để các thí sinh có thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Cũng theo Đinh Văn Nhân thì bữa tối dành cho các người đẹp chỉ là một vài miếng bánh mì hoặc mỳ spaghetti với một chút ít nước sốt cà chua.

Người đẹp Đài Loan liên tiếp tố HH Trái đất đối xử tệ bạc - 2

Văn Nhân tiếp tục tố BTV Miss Earth bắt thí sinh đi hộp đêm tiếp khách và cung cấp đồ ăn đạm bạc.

Chưa dừng lại ở đó, Văn Nhân còn tiết lộ một thông tin gây sốc rằng các thí sinh của Hoa hậu Trái đất phải tiếp các vị khách nam tại các câu lạc bộ đêm.

"Trong 3 đêm vừa qua, chúng tôi phải lê bước từ hộp đêm này tới hôm đêm khác, mặc những bộ đầm đẹp để nói chuyện và khiêu vũ với đám đàn ông.  Chúng tôi đã phải trả một số tiền rất lớn để có thể tham gia cuộc thi này nhưng chúng tôi đang bị đối xử như một tù nhân" - Người đẹp Đài Loan tỏ ra vô cùng bức xúc.

Minh Hoàng

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục