Tháng 03, 2019
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 06:28 AM (GMT+7)

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội

Một người mẫu Úc đầy nghị lực đã vượt qua hậu quả của vụ bỏng toàn thân đầy kinh hoàng khi bạn trai luôn kề vai sát cánh.

Tờ Mirror của Anh mới đây đưa tin, một cựu người mẫu 29 tuổi quốc tịch Úc bị biến dạng cơ thể tới gần 80 phần trăm đã đồng ý lời cầu hôn của người bạn trai lâu năm. Thông tin này nhanh chóng được quan tâm cùng với những sự ngưỡng mộ sâu sắc.

Năm 2011, người mẫu Turia Pitt bị mắc kẹt trong một trận cháy rừng ở miền tây nước Úc. Cô bị bỏng 2/3 cơ thể, những ngón tay không còn nguyên vẹn, khuôn mặt biến dạng nghiêm trọng. Không thể nhận ra Turia xinh đẹp từng là một người mẫu trước khi trở thành kỹ sư mỏ.

Turia Pitt đã trải qua khoảng 200 cuộc phẫu thuật để có thể tồn tại bình thường. Và trong những ngày sinh tử ấy, cô luôn được bạn trai là một cựu cảnh sát tên Michael Hoskin tận tình chăm sóc. Michael Hoskin thậm chí đã từ bỏ công việc và cuộc sống riêng tư để ở bên bạn gái. Câu chuyện tình phi thường của họ đã được rất nhiều người ngưỡng mộ. Và sau nhiều năm đầy thử thách, giờ đây họ đang tiến tới hôn nhân. 

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 1

Turia Pitt trước và sau khi bị bỏng.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 2

Turia Pitt cùng bạn trai Michael trước khi cô gặp tai nạn kinh hoàng.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 3

Hai người vẫn bên nhau sau biến cố, như chưa từng có sự thay đổi nào.

Turia Pitt cho biết cô rất choáng ngợp trước lời cầu hôn của bạn trai: "Bạn đời của tôi, Michael, chúng tôi đã nhiều lần nói về chuyện hôn nhân, nhưng trước lời đề nghị làm đám cưới của anh ấy tôi vẫn rất bất ngờ."

Còn hôn phu Michael Hoskin của Turia cho biết, anh đã mua chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn bạn gái từ 4 năm trước, ngay trong những ngày chăm sóc Turia trên giường bênh. Anh còn chia sẻ rằng, Turia chính là phần đời còn lại của anh, anh yêu tâm hồn và tính cách của cô hơn mọi thứ. Hiện giờ Michael đang rất hạnh phúc vì bạn gái đã nhận lời cầu hôn. Hai người sẽ lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay.

Câu chuyện của Turia và Michael như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Gặp phải biến cố lớn lao nhưng hay người vượt qua và vẫn luôn sống lạc quan. Họ còn là những cá nhân tích cực cho nhiều hoạt động cộng đồng, kêu gọi quyên góp chia sẻ với những người có hoàn cảnh như Turia.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 4

Được bạn trai động viến hết sức, Turia đã dần trở lại cuộc sống bình thường.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 5

Cô tham gia các hoạt động thể thao và cộng đồng một cách tích cực.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 6

Turia trở thành tấm gương cho nhiều phụ nữ và người khác noi theo, trong ảnh Turia gặp gỡ với công nương Anh - Kate Middleton.

Người mẫu biến dạng được cầu hôn gây rung động mạng xã hội - 7

Tình yêu diệu kỳ của cặp đôi sắp sang trang mới khi họ dự định kết hôn trong năm 2015.

Lyn/Mirror

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...