Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 07:23 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan bất ngờ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan khiến nhiều người bất ngờ khi đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã trải qua vòng thi sơ khảo phía Nam đầy sôi động và hào hứng. Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhan sắc đại diện phụ nữ Việt Nam hiện đại, cuộc thi sẽ đến với Thủ đô Hà Nội để tổ chức vòng thi sơ tuyển và sơ khảo khu vực phía Bắc dự kiến diễn ra vào 22 - 23/08.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 vừa công bố trong danh sách thí sinh tham dự ở khu vực phía Bắc đã có sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan.

Không ít người bất ngờ về sự góp mặt của cô bởi trong 5 năm qua, cô đã dự đến 3 cuộc thi sắc đẹp lớn. 2010, cô tham dự Hoa hậu Việt Nam và lọt top 5 đồng thời giành giải Hoa hậu Biển. Năm 2013 cô đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Năm 2014 cô là đại diện của Việt Nam dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế Giới và giành top 25 chung cuộc.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Việc Nguyễn Thị Loan đăng kí tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 khiến nhiều người bất ngờ bởi cô đã quá nhiều kinh nghiệm, thậm chí đủ điều kiện được mời ở vị trí giám khảo.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Cô sẽ tranh tài với các thí sinh tại đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Soái Ca

Tin đọc nhiều

Sự thật nhóm nhạc có fan cuồng bị bố giết Cô bé 13 tuổi bị bố chém đã coi nhóm EXO hơn cả gia đình...
Lâm Tâm Như sẽ "khóc thét" khi xem loạt ảnh của Hoắc Kiến Hoa thời mặc quần đùi bó sát Ai cũng có những bức ảnh muốn xóa đi và Hoắc Kiến Hoa cũng...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Những lần Mai Phương khiến khán giả truyền hình nấc nghẹn vì chuyện đời xót xa Trước khi bị ung thư, Mai Phương đã là một người mẹ nghị lực...