Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 29/10/2014 17:50 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới

Ông Lê Minh Tuấn (Trưởng phòng Quản lý Biểu diễn) cho biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Như vậy, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan sẽ chính thức được quyền đại diện cho Việt Nam để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014. 

Liên hệ với Nguyễn Thị Loan cô cho biết mình đang hoàn thiện bản thân theo lộ trình cá nhân để chuẩn bị trước cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014. Cô tiết lộ mình đang tập luyện giảm cân, rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để sẵn sàng hòa nhập vào một trong bốn đấu trường sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 1

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan

Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi, chuyên trang về sắc đẹp rất uy tín là Global Beauty cũng vừa đưa ra bảng xếp hạng các ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014.

Người được cho là đại diện của Việt Nam, Người đẹp Biển và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan được Global Beauty chấm 2.53 điểm, tạm thời xếp thứ 53/116, nằm ở khoảng giữa của bảng xếp hạng. Đây là vị trí trung bình và có thể thấy Nguyễn Thị Loan đang không được Global Beauty đánh giá cao. 

Global Beauty cũng chia bảng xếp hạng ra làm 5 nhóm. Nguyễn Thị Loan nằm ở nhóm 3, tức là nhóm có số điểm từ 2.50 - 3.49. Nhóm này được đánh giá là gồm các thí sinh không gây được nhiều ấn tượng, tuy nhiên vẫn có thể lọt được vào bán kết hoặc tứ kết. 

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 2

Bảng xếp hạng của Global Beauty xếp Nguyễn Thị Loan ở vị trí 53

Theo bảng xếp hạng này Global Beauty, Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss đang xếp đầu bảng. Cô có số điểm 4.62 và được chuyên trang này dự đoán là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện.

Bảng xếp hạng của Global Beauty được dựa trên ý kiến nhận định của các chuyên gia về sắc đẹp. Chuyên trang Global Beauty là một trong những chuyên trang về nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới. Những bảng xếp hạng do Global Beauty đưa ra thường có tỉ lệ đúng rất cao nếu so với kết quả chung cuộc. 

Tuy nhiên bảng xếp hạng này mới chỉ là bảng xếp hạng đầu tiên. Vào sâu cuộc thi, bảng xếp hạng của Global Beauty cũng có nhiều sự thay đổi. Một điều quan trọng nữa là tuy bảng xếp hạng của Global Beauty khá chính xác tuy nhiên nó lại có tính độc lập và không hề ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc.

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 3

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 4

Hoa hậu Nam Phi xếp đầu bảng

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2014 tại London, Anh Quốc. Cuộc thi đang nóng dần lên với nhiều thông tin và ảnh của thí sính từ khắp nơi trên thế giới gửi về. Ước tính cuộc thi năm nay sẽ thu hút khoảng 130 thí sinh nhưng mới chỉ khoảng 122 ứng viên "lộ diện".

Trong số các thí sinh gửi ảnh về cho ban tổ chức, có khá nhiều hoa hậu các nước bị đánh giá là kém sắc và có ngoại hình trung bình. Số ứng viên có vẻ ngoài kém thuyết phục của năm nay nhiều hơn hẳn so với các năm khác. 

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 5

Hoa hậu Philippines bị đánh giá là già hơn tuổi

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 6

Hoa hậu Canada cười hở lợi

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 7

Hoa hậu Barbados (trái) lép vế hoàn toàn khi đứng cạnh đương kim Hoa hậu Thế giới

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 8

Hoa hậu Sudan

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 9

Hoa hậu Mỹ có khuôn mặt bị đánh giá là "bất hợp lý"

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới - 10

Hoa hậu đảo US Virgin cũng bị đánh giá kém sắc

Thu Hương

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...