Tháng 01, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 12:49 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thanh: "Tôi không phục giám khảo!"

"Tôi không phục lắm với quyết định của giám khảo nhưng thiết nghĩ cái gì cũng cần có một cái duyên, có lẽ cái duyên của tôi với cuộc thi đã hết nên tôi phải ra về và nhường cơ hội lại cho thí sinh khác", cô tâm sự như vậy khi bị loại khỏi cuộc thi Vietnam's Next Top Model ở tập 8.

Nguyễn Thị Thanh xuất thân là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp từ nhỏ, nhưng vì niềm đam mê dành cho thời trang quá lớn, nên cô đã quyết định từ bỏ đam mê bóng chuyền để nung nấu ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

Ngoại hình chuẩn với đôi chân dài săn chắc, quyến rũ, Nguyễn Thanh từng là một ứng viên nặng ký khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng. Tuy nhiên, sau nhiều tập nhận được lời khen của ban giám khảo với sự thể hiện khá xuất sắc thì lần này, Nguyễn Thanh đã quá chủ quan và quên đi sự nỗ lực cần có của mình để rồi phải ra về trong tiếc nuối.

- Chào Thanh, được biết trước khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model chị từng là vận động viên bóng chuyền, vì sao chị lại từ bỏ đam mê này?

Trước đây tôi tham gia đội tuyển bóng chuyền ở Thái Bình và thành tích mà tôi đạt được là huy chương đồng ở một giải trẻ toàn quốc. Tôi đã di chuyển vào TP.HCM và sinh sống tại đây được khoảng 1 năm.

Trước đây khi còn chơi bóng ở đội tuyển tôi có theo dõi 3 mùa của chương trình Vietnam’s Next Top Model, và từ đó tôi cảm thấy rất yêu thời trang và đặc biệt là công việc của một người mẫu. Chính niềm đam mê ấy đã “nhen nhóm” và trở thành động lực lớn đưa tôi đến với chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay. Bây giờ, tôi đã quyết định từ bỏ bóng chuyền để theo đuổi đến cùng niềm đam mê thời trang bất tận của mình.

Trước khi đến với cuộc thi, tôi đã nghĩ việc tôi xuất thân là một vận động viên sẽ là một lợi thế lớn cho tôi vì tôi có một đôi chân dài miên man và một thân hình săn chắc (cười).

Nguyễn Thị Thanh: "Tôi không phục giám khảo!" - 1

Nguyễn Thị Thanh cá tính ở phần thử thách với sơn

- Chị có nghĩ mình làm tốt trong những thử thách ở tập 8 không?

Đó là một thử thách rất khó nhưng dù sao tôi vẫn có thể kiểm soát được và làm tốt phần thi của mình. Thực ra, thử thach khó nhất vẫn là thử thách bàn xoay ở tập 3 vì đó là một thử thách khiến bạn phải học cách chịu đau mà đứng lên và không có gì có thể giúp bạn trấn an lại bằng một cú ngã tuyệt vời.

Tôi nghĩ mình đã có sự tập trung và kiểm soát khá nhiều để hoàn thành tốt phần theo khả năng của mình. Suy cho cùng, tôi không phục lắm với quyết định của giám khảo nhưng thiết nghĩ cái gì cũng cần có một cái duyên, có lẽ cái duyên của tôi với cuộc thi đã hết nên tôi phải ra về và nhường cơ hội lại cho thí sinh khác. Bây giờ tôi đã hiểu vấn đề và phần nào chấp nhận được điều đó.

- Chị có thể chia sẻ những kỷ niệm vui trong ngôi nhà chung? Chị giữ nhiệm vụ gì ở đấy?

Nhiệm vụ của tôi ở ngôi nhà chung là làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ (cười). Tôi cũng giữ vai trò là bếp phó trong nhà và phụ giúp Hằng làm bếp vì Hằng là bếp trưởng của cả nhà.

Tôi nhớ có lần, Hằng còn bắt tôi làm “cảm hứng” cho Hằng nấu ăn vì ngoài 2 chúng tôi ra, tất cả các thí sinh còn lại đều đang thực hiện chế độ ăn kiêng, nhưng đến khi mọi người nhìn thấy thức ăn chúng tôi làm riêng cho nhau thi lại không thể cưỡng lại được và thế là cả nhà cùng ăn với nhau.

Nguyễn Thị Thanh: "Tôi không phục giám khảo!" - 2

Nguyễn Thị Thanh: "Tôi không phục giám khảo!" - 3

Cô lột xác rất nhiều sau khi tham gia vào cuộc thi Vietnam's Next Top Model

- Theo chị, thí sinh nào sẽ là một ứng viên nặng ký trên cuộc đua đến với ngôi vị quán quân của năm nay?

Một ứng viên tiềm năng và sáng giá của năm nay à? Tôi nghĩ đó không ai khác ngoài Chà Mi vì em là thí sinh duy nhất có sự thay đổi toàn diện một cách đầy thuyết phục trong cuộc thi. Từ một cô gái không biết gì về thời trang, Mi đã luôn hoàn thành tốt các phần thi của mình và nhận được vô số lời khen của ban giám khảo.

Em là một người mẫu hội tụ đầy đủ các tố chất và điều đáng học hỏi ở em là tính điềm đạm, bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống gặp phải.

- Dự định tiếp theo của chị sau khi bị loại sẽ là gì?

Như tôi đã chia sẻ, sau khi bi loại tôi vẫn muốn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong nghề người mẫu. Tôi đã quyết định từ bỏ đam mê bóng chuyền để chọn lấy đam mê thời trang và tôi tin sự lựa chọn của tôi là chính xác. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng trau dồi ngoại ngữ thật tốt để phát triển nhiều hơn ở thị trường trong nước và quốc tế như các anh chị người mẫu đã đi trước.

- Chị muốn gửi gắm lời nào để khích lệ tinh thần cho những thí sinh ở lại không?

Trong cuộc thi nào thì cũng có sẽ có người ở lại và người ra về và không hẳn người ra về lại là người thất bại. Tôi cũng muốn gửi gắm lời chúc đến tất cả các thí sinh ở lại luôn cố gắng thật nhiều dù con đường phía trước còn khá nhiều khó khăn, thử thách nhưng các bạn hãy tự tin và thể hiện tốt nhất những khả năng của mình.

Dù ai trở thành quán quân cũng đều xứng đáng và là một niềm tự hào đối với tôi và điều quan trọng nhất không phải là danh hiệu hay ngôi vị nào hết mà chính là những trải nghiệm vô giá mà các bạn đã thực sự sống với cuộc thi trong suốt thời gian qua.

- Cảm ơn chị!

Hân Di

Tin đọc nhiều

4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tổ ấm bình dị của 2 nàng "Quỳnh" có giọng nói ngọt ngào Quỳnh Hương - Quỳnh Hoa là những nữ MC tài năng và được yêu...
Bài mục