Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 08:58 AM (GMT+7)

Nhan sắc Việt tăng 11 bậc sau chiến thắng của Thúy Vân

Nhờ thành công của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 với ngôi vị Á hậu 3, vị trí xếp hạng nhan sắc của Việt Nam đã tăng 11 bậc.

Diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa công bố bảng xếp hạng nhan sắc thế giới của 176 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kết quả này được Missosology tổng số điểm mà các đại diện Hoa hậu mỗi quốc gia đạt được tại 4 cuộc thi lớn trên thế giới Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế.

Sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International 2015), danh sách các cường quốc về nhan sắc trong Top 25 vẫn không hề thay đổi. Trong đó Mỹ, Venezuela, Brazl là 3 quốc gia nắm giữ vị trí top đầu sở hữu nhiều người đẹp đăng quang  tại 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Tiếp đó 7 quốc gia tiếp theo nằm trong top 10 lần lượt là Colombia, Philippines, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ấn Độ, Australia và Nhật Bản.

Cũng theo các chuyên gia Missosology thì sự thay đổi đáng chú ý nhất ở bảng xếp hạng này thuộc về Việt Nam và Keynya. Nhờ thành công của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 với ngôi vị Á hậu 3, vị trí xếp hạng nhan sắc của Việt Nam đã tăng 11 bậc và hiện tại đang nằm ở vị trí 76. Kenya cũng tăng lên 6 bậc và nằm ở vị trí 73 sau khi người đẹp Eunice Onyango giành Á hậu 2 tại Hoa hậu Quốc tế 2015.

Nhan sắc Việt tăng 11 bậc sau chiến thắng của Thúy Vân - 1

Nhờ thành công của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 với ngôi vị Á hậu 3, vị trí xếp hạng nhan sắc của Việt Nam đã tăng 11 bậc.

Nhan sắc Việt tăng 11 bậc sau chiến thắng của Thúy Vân - 2

Vị trí xếp hạng nhan sắc của Việt Nam đã tăng 11 bậc và hiện tại đang nằm ở vị trí 76.

Lệ Quyên lọt top 10 thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 đang diễn ra tại Ba Lan với sự góp mặt hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện của Việt Nam năm nay là Á khôi Áo dài Nguyễn Thị Lệ Quyên - người đẹp vừa trở về từ cuộc thi Miss International tổ chức tại Thái Lan.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra những dự đoán về top các gương mặt ấn tượng nhất tại cuộc thi năm nay. Trong danh sách này, Nguyễn Thị Lệ Quyên vinh dự nằm ở vị trí thứ 6 trong tổng số 10 người đẹp có nhan sắc nổi bật nhất. 5 người đẹp được Missosology đánh giá cao nhất là Tây Ban Nha, Chi Lê, Ấn Độ, Mexico và vị trí số 1 thuộc về người đẹp Indonesia.

Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational - là cuộc thi đề cao vẻ đẹp hình thế, gương mặt sắc sảo và khả năng trình diễn catwalk, tính cách sôi nổi của các thí sinh. Được khai sinh từ năm 2009. muộn hơn hẳn các cuộc thi nhan sắc khác trên thế giới nhưng Hoa hậu Siêu quốc gia vẫn được đánh giá cao.

Nhan sắc Việt tăng 11 bậc sau chiến thắng của Thúy Vân - 3

Á khôi Áo dài Nguyễn Thị Lệ Quyên

Nhan sắc Việt tăng 11 bậc sau chiến thắng của Thúy Vân - 4

Lệ Quyên được Missosology đánh giá là 10 gương mặt ấn tượng nhất tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Minh Hoàng

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bài mục