Tháng 10, 2016
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 10/06/2014 12:20 PM (GMT+7)

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng

Tổng hợp một số biểu tượng tóc nổi tiếng từ trước tới nay.

Tóc của Louise Brooks

Mái tóc ngắn, ôm sát khuôn mặt, được hớt cao sau gáy của Louise Brook được xem là mái tóc tiêu biểu của những người phụ nữ của "thời đại nhạc Jazz". Khi bạn xem lại các bức ảnh, phim... của những năm 20, bạn sẽ thấy mái tóc này vô cùng phổ biến. 

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 1

Louise Brooks nổi tiếng với tóc ngắn duyên dáng

Tóc búi updo của Audrey Hepburn 

Mái tóc búi cài phụ kiện xinh xắn của Audrey Hepburn trong bộ phim kinh điển Breakfast at Tiffany's được xem là một trong những kiểu tóc nổi tiếng nhất thế kỷ trước. Đến tận bây giờ, rất nhiều người đẹp cũng copy lại hình ảnh ấn tượng này của Audrey Hepburn.

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 2

Tóc búi updo của huyền thoại điện ảnh

Tóc uốn lọn của Farrah Fawcett 

Mái tóc bồng bềnh, nữ tính của minh tinh Farrah Fawcett  trong bộ phim Charlie’s Angels từng vô cùng phổ biến vào thập niên 70 thế kỷ trước. Đây còn được gọi với cái tên khá ngộ nghĩnh là "mái tóc của àn nhảy Disco". 

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 3

Tóc uốn lọn của Farrah Fawcett 

Tóc pixie của Halle Berry 

Mái tóc ngắn được vuốt sản phẩm tạo kiểu của Halle Berry từng khiến các cô gái Mỹ phải điên đảo học theo cách "xuống tóc" bạo dạn này. 

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 4

Tóc pixie của Halle Berry

Tóc ngắn lãng mạn của Kalie Kloss

Mái tóc ngắn trên cằm, được tỉa sole nhẹ nhàng của thiên thần Kalie Kloss từng được tạp chí Vogue bình chọn là mái tóc tiêu biểu của năm 2013. Tuy nhiên, thực tế kiểu tóc này từng được một người đẹp cũng rất đình đám khác lăng xê vào những năm 70, đó là nữ diễn viên Jane Birkin.

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 5

Tóc lãng mạn của Kalie Kloss

Tóc cực ngắn cá tính của Miley Cyrus

Bốc đồng và nổi loạn, mái tóc có chiều dài siêu ngắn của Miley từng gây xôn xao trong thời gian gần đây. Khi tìm kiếm về cụm từ tóc ngắn trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy mái tóc ngắn của Miley có kết quả tìm kiếm nhiều áp đảo so với các mái tóc nổi tiếng khác. 

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 6

Tóc ngắn của Miley

Tóc Bob của Victoria Beckham

Mái tóc Bob được cắt tỉa khéo léo với phần trước dài quá cằm và sau được hớt cao của Victoria từng tạo thành trào lưu được các chị em vô cùng ưa thích. Mái tóc này thường được nhắc tới với cái tên "Tóc Vic". 

Những mái tóc trứ danh dẫn đầu xu hướng - 7

Tóc Bob của Victoria Beckham

Thu Hương

Tin đọc nhiều

Trầm trồ ngắm lại váy cưới của sao Việt mấy chục năm trước Dễ dàng nhận thấy ở thời kỳ trước cô dâu sử dụng khá nhiều...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Diễn viên Nguyễn Hoàng sức khỏe tiến triển tốt, tự ăn được cơm Sau hơn 1 năm tai biến, người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng cho...
Ông xã Lâm Tâm Như khó chịu, chỉ thẳng mặt phóng viên vì bị đeo bám Vì bị paparazzi đuổi theo quá gay gắt, Hoắc Kiến Hoa cảm...