Tháng 10, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 14:47 PM (GMT+7)

Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc

Cho du lịch sờ, nắn ngực giả từ silicon là chiêu “câu khách” mới của bảo tàng xứ kim chi.

600.000 người đi phẫu thuật thẩm mỹ là con số thống kê trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình Hàn Quốc trong năm vừa qua. Con số này cho thấy xu thế cậy nhờ dao kéo để cải tạo sắc đẹp ngày càng tăng nhanh tại đất nước này. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, các bệnh viện Hàn Quốc thu hút không chỉ người dân bản địa mà cả những khách nước ngoài tới thực hiện phẫu thuật. Cùng với tốc độ tăng chóng mặt này,  những dịch vụ “ăn theo” cũng nở rộ như nấm sau mưa.  

Một trong những dịch vụ gây ấn tượng mạnh với du khách tới xứ kim chi, vừa được tung ra gần đây là chiêu câu khách của bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc: cho phép khách tham quan sờ tận tay những miếng ngực giả làm từ silicon.

Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc - 1

Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc - 2

Khu trưng bày ngực giả, nơi du khách có thể thoải mái sờ, nắn những miếng ngực silicon.

Những miếng ngực giả với nhiều kích cỡ, độ cứng, mềm khác nhau, được trưng bày tại một khu riêng, để những người ghé thăm tha hồ sờ, nắn. Trải nghiệm thú vị này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của du khách, đặc biệt là cánh mày râu. Bằng cách này, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu cũng như độ giống thật của những sản phẩm thẩm mỹ chỉnh hình của Hàn Quốc.  

Ngoài khu trưng bày ngực giả, khách tham quan còn có thể mục sở thị mô hình của những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng như ngực bị chảy xệ sau khi bơm, ảnh khuôn mặt bị lệch sau gọt cằm… Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về ngành thẩm mỹ Hàn Quốc từ những ngày khởi thủy tới những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường. Những tài liệu, hướng dẫn tham quan bảo tàng đều được viết bằng tiếng bản ngữ và tiếng Anh, giúp du khách nước ngoài dễ dàng tiếp cận hơn.

Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc - 3

Một mô hình về ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được trưng bày tại bảo tàng Hàn Quốc.

Hiền Trang (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục