Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 12:44 PM (GMT+7)

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm

Candice Swanepoel và bạn trai Hermann Nicoli đã đính hôn sau 10 năm gắn bó.

Chân dài Nam Phi đã đính hôn bí mật cùng người tính điển trai Hermann Nicoli, và như vậy Candice Swanepoel sẽ là thiên thần tiếp theo của Victoria's Secret lên xe hoa. 

Chuyện tình 10 năm của cặp đôi đang dần bước sang một giai đoạn mới được cam kết bởi hôn nhân. Candice Swanepoel được coi là một trong những "thiên thần" sáng giá bậc nhất của hãng nội y nổi tiếng Victoria's Secret. Mặc dù có một sự nghiệp thăng hoa, thu nhập "khủng", được vây kín bởi nhiều chàng trai nhưng Candice Swanepoel vẫn chung thủy với chàng người yêu lãng tử của mình.

Mặc dù cặp đôi đã bí mật đính hôn nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng hôn lễ tới đây của họ sẽ được công khai để công chúng được thỏa nguyện ngắm nhìn cô dâu xinh đẹp.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 1

Candice Swanepoel và Hermann Nicoli đã đinh hôn sau 10 năm hẹn hò.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 2

Cặp đôi đã bí mật hẹn ước nhưng vẫn không thể giữ kín thông tin đáng mừng này khi một người thân đã tiết lộ rằng, Candice Swanepoel "Cô ấy không thể hạnh phúc hơn".

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 3

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 4

Sau 10 năm gắn bó, người hâm mộ cuối cùng đã được nói lời chúc mừng với cặp đôi.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Rihanna đi nghỉ tại bãi biển Barbados cùng bạn trai tin đồn Lewis Hamilton. Hình ảnh trên du thuyền của cặp đôi đã lọt và tầm ngắm của cánh săn ảnh. Mặc dù cả hai chưa lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm nhưng mọi chỉ dấu có lẽ đã nói lên phần nào.

Lewis Hamilton là tay đua xe F1 nổi tiếng thế giới, anh từng có những mối tình với các người đẹp nổi tiếng trước khi bị đồn là người yêu của nữ ca sĩ nổi loạn Rihanna.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 5

Hình ảnh trên du thuyền của Rihanna và bạn trai tin đồn.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 6

Cặp đôi đi nghỉ ở bãi biển Barbados.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 7

Lewis Hamilton là tay đua F1 nổi tiếng nên việc anh bắt cặp cùng Rihanna sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông.

"Thiên thần" nội y bí mật đính hôn với bạn trai lâu năm - 8

Mặc dù cả hai không thừa nhận mối quan hệ nhưng cánh săn ảnh luôn đeo bám họ.

Lyn

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...