Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 08:41 AM (GMT+7)

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu

Nhà thiết kế Anna Võ tốt nghiệp đại học danh tiếng Oxford sẽ tham gia Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

Anna Võ là NTK tốt nghiệp đại học Oxford, Học viện thời trang Instituto Marangoni, cô thông thạo 4 ngôn ngữ và hiện có cửa hàng thời trang tại Ý và Mỹ.

Biệt danh "tiểu thư" thời trang được gắn với Anna Võ không chỉ bởi cô là con gái của nhà thiết kế nổi tiếng Thúy Nga mà còn nhờ những thành tích học tập tại nước ngoài của cô. Trở lại Việt Nam hơn 3 năm nhưng Võ Ngọc Thùy Anh (tên thật của Anna Võ) chưa từng tham gia sự kiện trình diễn hay tuần lễ thời trang trong nước.

Từng là phụ tá cho các show diễn của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Giorgio Armani, Bottega Venetta, Etro, Albino... Anna Võ trong lần đầu trình diễn BST tại Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam nhận được sự quan tâm của giới thời trang. 

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam - Vietnam Designer Fashion Week 2015 đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế tham gia, ngoài các tên nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Li Lam, Hà Linh Thư,  Anna Võ... Sự kiện đáng mong chờ này sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12 tới.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 1

Một trong các thiết kế của Anna Võ đã ra mắt trong buổi họp báo Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 2

Anna Võ từng được một tạp chí thời trang của Singapore mời về làm việc, tuy nhiên cô đã từ chối về nước gầy dựng thương hiệu riêng, đem ra nước ngoài bán ở các cửa hàng thời trang của mình Ý và Mỹ.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 3

Anna Võ giới thiệu thiết kế màu hồng pastel trong buổi họp báo chiều ngày 3/12 tại TP.HCM.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 4

Cùng với giám đốc catwalk Xuân Lan.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 5

Về Việt Nam hơn 3 năm, Anna Võ theo đuổi cuộc sống khá bình lặng, dù các thiết kế của cô là lựa chọn của diễn viên Kathy Uyên, Phương Mai và các biên tập thời trang của các tạp chí danh tiếng của Việt Nam.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 6

Anna Võ xuất hiện trong buổi họp báo với "cây trắng" trẻ trung.

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 7

Lần đầu trình diễn các thiết kế tại Việt Nam, "tiểu thư" thời trang sẽ mang tới bất ngờ gì cho người hâm mộ?

"Tiểu thư" thời trang Việt lần đầu xuất chiêu - 8

Đón chờ những điều thú vị vào trung tuần tháng 12 tới trong khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam - Vietnam Designer Fashion Week 2015.

Thuỳ Trang

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
Chuyện ít ai biết về cô gái Việt giống hệt biểu tượng "xấu lạ" trong phim Châu Tinh Trì Có tạo hình giống cô gái bán hoa răng hô trong Tuyệt đỉnh...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...