Tháng 07, 2020
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 13:39 PM (GMT+7)

Tóc Tiên "xù lông" khi bị nghi bắt chước kiểu tóc

Để khép lại mọi lời xì xào, mới đây, Tóc Tiên tiếp tục "đăng đàn" để chứng minh sự trong sạch của mình.

Sự lột xác phong cách của nữ ca sĩ Tóc Tiên trong thời gian gần đây tốn không ít giấy mực của giới truyền thông trong nước. Cô không chỉ nhận phải nhiều đả kích vì ăn mặc ngày càng hở hang, táo bạo hơn mà còn "mang tiếng" là bắt chước toàn tập phong cách của nữ ca sĩ 9X đình đám Miley Cyrus. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Tóc Tiên còn bị cho là bắt bước kiểu tóc của nữ ca sĩ  FKA Twigs  - bạn gái của Robert Pattinson.

Tóc Tiên "xù lông" khi bị nghi bắt chước kiểu tóc - 1

Kiểu tóc mới của Tóc Tiên bị nghi là bắt chước nữ ca sĩ

Trong một bộ ảnh mới, Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh bởi kiểu tóc hai chỏm Natra được điểm thêm nhưng lọn tóc xoăn tít trên trán rất lạ mắt, cùng trang phục mang cảm hứng từ nội y vô cùng sexy. Nhưng ngay lập tức, kiểu tóc mới của nàng ca sĩ đã bị cư dân mạng, bóc mẽ là bắt chước kiểu tóc.

Như vậy, sau khi bị gán cho danh hiệu "Bản sao Miley Cyrus của showbiz Việt" thì Tóc Tiên lại chịu nhiều áp lực khi các anti-fan cho rằng cô đang tiếp tục bắt chước hình ảnh của các ngôi sao quốc tế. Trước những lời bàn tán này, stylist riêng của Tóc Tiên - Tiến Đạt - đã lên tiếng bênh vực khách hàng của mình. Theo Tiến Đạt, bộ hình của Tóc Tiên được nhiếp ảnh gia Milor Tran chụp vào cuối tháng 1/2015, lấy cảm hứng từ thời trang của Givenchy trong khi đó bức hình của  FKA Twigs được đem ra so sánh với Tóc Tiên lại được chụp vào ngày 25/2/2015, thời điểm cô tham dự sự kiện của Brit Awards.

Tóc Tiên "xù lông" khi bị nghi bắt chước kiểu tóc - 2

Tóc Tiên "xù lông" khi bị nghi bắt chước kiểu tóc - 3

Nhưng stylist của cô đã lên tiếng chứng minh rằng hình ảnh của nữ ca sĩ  FKA Twigs xuất hiện sau khi bộ ảnh của Tóc Tiên được tung ra

Để khép lại mọi lời xì xào, mới đây, Tóc Tiên tiếp tục "đăng đàn" để chứng minh sự trong sạch của mình. Cô đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân, kèm theo lời viết: "Bên trái là hình nữ ca sĩ Rita Orra mới cập nhật gần đây nhất trên Instagram (10/4/2015), bên phải - trên: Tiên chụp thời trang trước 29/1/2015; dưới: Tiên quay MV mới nhất vào 7/4/2015.

Đưa ra so sánh ở đây không phải ý nói ai bắt chước ai (vì Tiên rất hâm mộ Rita) nhưng muốn nhấn mạnh sự khác nhau giữa "theo xu hướng" và "copy phong cách". Người công tâm sẽ hiểu vấn đề."

Tóc Tiên "xù lông" khi bị nghi bắt chước kiểu tóc - 4

Tóc Tiên cũng chứng minh rằng cô đang chạy theo xu hướng chứ không phải bắt chước theo phong cách của một ai

Minh Hoàng

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời mới của Vi Tiểu Bảo Nhiều fan bị sốc khi nhân vật Vi Tiểu Bảo 7 vợ giao cho...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...