Tháng 01, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 13/03/2014 11:13 AM (GMT+7)

Uống nước để có eo thon dáng ngọc

Phải biết uống nước đúng thời điểm, đúng nhiệt độ cần thiết mới có thể giúp phái đẹp giữ được dáng ngọc

Nước là thành phần không thể thiếu của cuộc sống, và đặc biệt đây còn là loại thực phẩm thích hợp cho những cô nàng béo. Bởi nước vừa không chứa calo lại giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Uống nhiều nước để có được thân hình chữ S thì ai cũng có thể nhận ra, nhưng uống như thế nào là hợp lý và có hiệu quả thực sự thì không phải người đẹp nào cũng có thể nhận biết được. Không  phải cứ uống nhiều nước thì sẽ có tác dụng tốt đối với cơ thể mà ngược lại nếu uống quá nhiều thì sẽ có ảnh hưởng ngược lại.

Trên thực tế ở mỗi thời điểm, mỗi nhiệt độ nước cũng như của cơ thể khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau trong việc giúp cơ thể loại trừ chất béo hiệu quả. Vì vậy, chị em nếu muốn tận dụng nước để giúp mình giữ được dáng ngọc thì hãy lưu ý một số nguyên tắc vàng khi uống nước:

1. Uống nước lạnh khi nào

Bình thường nếu uống nước lạnh sẽ khiến cho các tế bào bị tác động trở nên co cứng và làm giảm quá trình trao đổi chất từ đó sẽ càng làm nặng hơn về đề tích tụ chất béo. Vì vậy, để uống nước lạnh thích hợp nhất là vào mùa hè nóng bức, khi thể thao..cơ thể bị thiếu nước, nếu bổ sung nước lạnh sẽ giúp cơ thể được làm mát và tăng tốc độ hấp thu năng lượng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng hiệu ứng hydrat hóa mạnh và thải chất béo thông qua các con đường khác nhau.

Thời điểm tốt nhất ở đây là trước khi thể thao hoặc trước khi tắm giúp cơ thể tăng mức tiêu thụ calo. Buổi sáng khi ngủ dậy uống một cốc nước lạnh giúp dạ dày kích thích sản xuất chất gastrin thúc đẩy sự đào thải chất độc ra ngoài, cải thiện táo bón và nhu động đường ruột, tăng cường trao đổi chất và giải phóng calo.

2. Khi nào uống nước ấm

Rõ ràng như cơ chế đã nêu ở trên, nước có vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cho cơ thể để là tăng mức độ tiêu hao lượng calo. Vì vậy, thời điểm uống nước ấm sẽ là vào nhưng lúc thời tiết lạnh, hay khi làm việc trong phòng mà nhiệt độ thấp. Đương nhiên nếu nhiệt độ trong phòng ấm và cơ thể cũng không lạnh thì việc uống nước ấm lại không có tác dụng. 

Vì vậy, chị em cần phải chú ý đến nhiệt độ của phòng và nhiệt độ của cơ thể để có thể lựa chọn nước uống cho phù hợp.Trước khi đi ngủ uống một cốc nước ấm có thể giúp cơ thể được thư giãn và thiết lập sự tương quan của hệ giao cảm. Khi ngủ dạ dày cùng một số hoạt động khác của cơ thể được nghỉ ngơi, vì vậy mà một cốc nước sẽ giúp cơ thể tăng cường sự tiêu hao calo.

3. Uống như thế nào là đủ

Không phải uống nhiều nước là tốt, nếu nhiều quá sẽ gây hậu quả ngược lại, cơ thể bị tích nước và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vẻ  đẹp của dáng ngọc. Theo các nhà nghiên cứu trên thế giới thì mỗi ngày bạn nên uống 8 cốc nước sẽ có tác dụng tốt đối với cơ thể trong quá trình kích thích sự tiêu hao năng lượng. nhưng uống 8 cốc nước đó vào những thời điểm nào cho thích hợp?

Uống nước để có eo thon dáng ngọc - 1

Sử dụng 8 cốc nước mỗi ngày đúng lúc mới có hiệu quả giúp phái đẹp loại bỏ chất béo

Cách sử dụng 8 cốc nước trong ngày vào những thời điểm thích hợp mà chị em cần tham khảo:

- Buổi sáng: 1 cốc

- Bữa ăn: 1 cốc

- Thể dục: 2 cốc

- Trước khi đi tắm: 2 cốc

- Trước khi đi ngủ: 1 cốc

- Thời gian còn lại theo nhu cầu: 1 cốc

Hân Di ( Theo Onlylady)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục