Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 08:55 AM (GMT+7)

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà

Lâm Thị Bích Tuyền phải chạy trốn để tránh né không cho người khác đến xem mắt.

Lâm Thị Bích Tuyền là 1 trong 19 cô gái đã xuất sắc vượt qua vòng chung khảo phía Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp hiện đang chuẩn bị để tham gia vòng chung kết toán quốc với 43 cô gái còn lại.

Bích Tuyền sinh năm 1999, với chiều cao 1m67 cùng các chỉ số hình thể  74 - 60 - 91 cm. Người đẹp miền Tây thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất đấu trường nhan sắc đình đám năm nay. 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 1

Lâm Thị Bích Tuyền SBD 171 cô đến từ An Giang nhưng lại sinh sống từ nhỏ đến lớn ở Đồng Tháp. 

Khi được hỏi về cơ duyên đến với Hoa hậu Việt Nam 2018, Bích Tuyền bộc bạch: "Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, tôi muốn muốn được trải nghiệm nhiều hơn để cải thiện tính rụt rè của bản thân. Khi thi chung khảo phía Nam, tôi đã không nói với gia đình. Mà sau khi vượt qua vòng chung kết tôi mới dám gọi cho ba mẹ. Ba mẹ cũng vui nhưng vẫn lo lắng vì tôi còn quá non nớt, nên cũng dặn dò nhiều". 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 2

Bích Tuyền cho biết cô sẽ cố gắng nỗ lực hơn để không phụ lòng ba mẹ, gia đình trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sắp tới. 

Cô gái 18 tuổi còn tâm sự thêm: "Thời còn đi học, tôi trông rất yếu đuối và mỏng manh. Ba mẹ lo lắng cho tôi, nên chỉ muốn con gái tìm được tấm chồng để có người bao bọc.

Đến khi tôi vừa tốt nghiệp lớp 12, gia đình bảo tôi học vậy là đủ rồi, sau đó nhờ người mai mối để lấy chồng. Tôi đã khóc rất nhiều khi bố mẹ không cho thi đại học mà chỉ bắt lấy chồng. Mỗi khi có người đến nhà xem mắt, tôi lén chạy sang nhà hàng xóm để trốn, kiên quyết không cho ai xem mắt". 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 3

Người đẹp từng trốn chạy và kiên quyết không lấy chồng để theo đuổi con đường học vấn, tạo nền tảng và một cuộc sống chủ động chứ không phải nhờ vào đàn ông. 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 4

Bích Tuyền sở hữu nhan sắc rất riêng biệt, ở cô luôn toát lên một nét đẹp rất cốt cách, nói chuyện nhỏ nhẹ, điềm đạm đúng chuẩn người con gái gia giáo. Nếu có được sự tự tin và kỹ năng tốt, chắc chắn cô nàng này sẽ tiến sâu tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Người đẹp nhân ái, là một trong những phần thi quan trọng và ý nghĩa nhất của Hoa hậu Việt Nam. Dự án “Ngày hạnh phúc”, được thực hiện bởi 7 cô gái xinh đẹp trong đó Lâm Thị Bích Tuyền, đang được đánh giá là một trong những dự án xuất sắc nhất khu vực phía Nam. 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 5

7 cô gái nhỏ bé nhưng lại có một tấm lòng đầy nhân ái, dự án "Ngày hạnh phúc" chắc chắn sẽ tạo được những giá trị nhân văn vô cùng ý nghĩa tại Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Vì không muốn lấy chồng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam từng chạy trốn khỏi nhà - 6

Bích Tuyền và 6 cô gái còn lại trong nhóm vui vẻ cho biết sẽ cố gắng để sau cuộc thi có thể tiếp tục cùng nhau tạo nên những giá trị đẹp cho đời. 

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, diễn ra từ ngày 20/8 với nhiều hoạt động bên lề. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM).

Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (905)

Tin đọc nhiều

Midu "ăn khách" nhờ biết sexy vừa đủ?! Hở có chừng, khoe có mực là cách để Midu "ăn khách" lâu bền...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục