Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 07:08 AM (GMT+7)

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển

Vũ Tuấn Việt đẹp như 1 bức tượng Hy Lạp đứng bên bờ biển Phan Thiết.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Việt Nam Next Top 2013 tuy dừng lại ở vị trí á quân nhưng Vũ Tuấn Việt vẫn là thí sinh luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích và được đánh giá cao của nhiều người sau cuộc thi. Vũ Tuấn Việt được Đỗ Mạnh Cường gọi là “nàng thơ” của mình trong mùa thi năm nay. Điểm mạnh dễ thấy ở Vũ Tuấn Việt là sở hữu thể hình chuẩn của 1 người mẫu quốc tế với chiều cao 1m83, phong thái tự tin, khuôn mặt lạnh lùng, nam tính, điển trai, cuốn hút và rất điện ảnh với lối diễn xuất biểu cảm rất tốt. Một tác phong làm việc chuyên nghiệp và đam mê với nghệ thuật, đó là bước đệm quan trọng cho chàng trai này vững bước vào làng người mẫu chuyên nghiệp nói riêng và ngành giải trí nói chung. 

Hiện tại, Vũ Tuấn Việt đang có rất nhiều dự án thời trang khi đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường. Vũ Tuấn Việt được giám đốc thời trang chương trình là gọi là “nàng thơ” và anh đã quyết định ở lại Sài Gòn để lập nghiệp dưới sự giúp đỡ từ NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong bộ ảnh mới nhất, Vũ Tuấn Việt khoe hình thể săn chắc và hoàn hảo với những kiểu tạo dáng đầy nóng bỏng bên bờ biển Phan Thiết.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 1

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 2

Xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Tuấn Việt hội tụ những yếu tố của một người mẫu chuyên nghiệp đang còn thiếu.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 3

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 4

Vũ Tuấn Việt là sở hữu thể hình chuẩn của một người mẫu quốc tế với chiều cao 1m83, phong thái tự tin, khuôn mặt lạnh lùng, nam tính, điển trai, cuốn hút và rất điện ảnh với lối diễn xuất biểu cảm rất tốt.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 5

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 6

Được coi là thí sinh có body chuẩn nhất trong suốt chương trình Việt Nam Next top 2013 với hình thể đẹp hài hòa. 

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 7

Vũ Tuấn Việt hết sức nổi bật trong bộ trang phục bằng lưới ren.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 8

Vũ Tuấn Việt luôn biết cách làm mình trở nên hấp dẫn và lôi cuốn bằng cách tận dụng điểm mạnh là vẻ đẹp body chuẩn của mình.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 9

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 10

Vũ Tuấn Việt khoe body khá săn chắc và sự diễn xuất cực kỳ chuyên nghiệp trên bờ biển giữa trời nắng gắt.

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 11

Vũ Tuấn Việt khoe body hoàn hảo bên bờ biển - 12

Vũ Tuấn Việt được dự đoán sớm giữ được vị trí vedelte khi được NTK Đỗ Mạnh Cường giúp đỡ và sự nghiệp điện ảnh hứa hẹn sẽ rộng mở đối với á quân Việt Nam Next top 2013.

Như Hoàn

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...