Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 09:11 AM (GMT+7)

100 năm một thương hiệu của phong cách sống

Khởi đầu từ năm 1872, qua 100 năm phát triển với nhiều cột mốc quan trọng, American Standard luôn giữ vững một triết lý kinh doanh duy nhất: tiêu chuẩn hoàn hảo theo phong cách Mỹ trên mọi sản phẩm để nâng tầm cuộc sống mỗi ngày.

Năm 2013, American Standard chính thức gia nhập Lixil Group Nhật Bản – tập đoàn lớn nhất thế giới về cung cấp giải pháp cho phòng tắm và nguyên vật liệu cho nhà ở và công trình xây dựng, American Standard vẫn tiếp tục sứ mệnh mang tinh thần và tiêu chuẩn Mỹ đến với mọi gia đình trên toàn thế giới, nâng cao phong cách sống và mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

100 năm một thương hiệu của phong cách sống - 1

American Standard với triết lý kinh doanh tiêu chuẩn phong cách Mỹ nâng tầm cuộc sống mỗi ngày

Sau hơn 140 năm xây dựng thương hiệu, ngày nay, American Standard không chỉ mang tiêu chuẩn Mỹ đến toàn thế giới, mà còn nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi trường học, mỗi nơi làm việc. Thương hiệu mang tới một tiêu chuẩn mới của phong cách sống lành mạnh và tươi đẹp. Triết lý nâng tầm tiêu chuẩn sống của American Standard thể hiện rõ rệt trong từng bộ sưu tập của mình. Ngay từ những chiếc bồn tắm đầu tiên American Standard đã đưa một trào lưu mới vào thời đại, tạo nên làn sóng mới trong cách tận hưởng cuộc sống. Mỗi sản phẩm của American Standard đều được chế tác chuẩn mực từng đường nét, kích thước đảm bảo an toàn, vệ sinh và bắt kịp mọi xu hướng phong cách sống. Điển hình, năm 1926, theo kịp với trào lưu thời trang khi ấy, American Standard đã tạo ra những chiếc bồn tắm với men sứ màu hồng, xanh khuấy động cả giới tài tử, thượng lưu khi đó. Đã có lúc, bồn tắm American Standard chính là biểu tượng thời thượng của các minh tinh Holywood và cả thế giới không chỉ bởi sự an toàn, thoải mái mà còn bởi giá trị khẳng định đẳng cấp phong cách sống.

100 năm một thương hiệu của phong cách sống - 2

Căn phòng tắm đậm dấu ấn thời trang phong cách mang thương hiệu American Standard

Gần đây, một bồn tắm cổ hơn 100 năm tuổi mang thương hiệu American Standard đã được khai quật tại Trung Quốc, sau khi phục chế vẫn có thể sử dụng được, đã một lần nữa chứng minh vào chất lượng hàng đầu của American Standard.

100 năm một thương hiệu của phong cách sống - 3

Chiếc bồn tắm 100 năm tuổi American Standard được phục chế và vẫn có thể sử dụng được

Khi cả thế giới đang chuyển mình trong thời đại kỹ thuật số, American Standard cũng không đứng yên mà liên tục tìm cách chuyển tải các công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phòng tắm phong cách và thoải mái nhất. Mỗi sản phẩm của American Standard đều là một “đại sứ” thể hiện và khẳng định phong cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Tại American Standard, mọi sản phẩm đều được tạo ra từ trình độ kỹ thuật cao và sự sáng tạo không ngừng trong việc phát triển các giải pháp phòng tắm để tạo ra một không gian sống thư thái và thú vị.

Ngay lúc này, trên toàn thế giới, có hàng triệu người đang cùng sử dụng một thương hiệu mang đậm tinh thần và tiêu chuẩn Mỹ, từ trường học, tới bệnh viện, ngay trong nhà ở và thậm chí tại sân vận động và chính bạn cũng có thể nâng tầm chuẩn sống của mình ngay từ bây giờ với các sản phẩm tiên tiến nhất từ American Standard.

Khám phá phong cách của bạn cùng American Standard tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tatu Luxury mở ra kỷ nguyên Marketing 4.0 trong lĩnh vực làm đẹp Vừa qua, sự kiện Tatu Luxury đã thu hút hàng trăm người tham...
Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng Gần đây, nhiều người gầy truyền tai nhau về một sản phẩm...