Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

11.000 phần quà thiết thực được trao cho gia đình thiệt hại vì bão lũ

Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Unilever Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”. Chương trình dự kiến diễn tại 5 tỉnh Thanh Hoá, Ninh Bình, Hoà Bình, Yên Bái và Sơn La.

Là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng vốn quen thuộc với người dân Việt Nam, nhận thấy những khó khăn mà người dân vùng lũ phải đối mặt, Công ty Unilever Việt Nam đã đóng góp 11.000 sản phẩm thiết thực cho cuộc sống hàng ngày từ các nhãn hàng quen thuộc như: OMO, Comfort, Sunlight, Vim, Purelt, Lifebuoy, Clear, P/S với tổng giá trị hơn 4,4 tỷ đồng, cùng với 500 triệu tiền mặt cho 100 hộ chịu thiệt hại nặng bởi bão lũ.

Chương trình được khởi động tại tỉnh Thanh Hóa vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn ý nghĩa đối với không chỉ người dân nơi đây, mà còn đối với mỗi cá nhân tham gia góp một phần công sức, chung tay san sẻ khó khăn, mất mát mà người dân phải đối mặt.

11.000 phần quà thiết thực được trao cho gia đình thiệt hại vì bão lũ - 1

Đại diện Unilever trao tặng các phần quà ý nghĩa cho người dân Thanh Hóa

Ông Nguyễn Văn Quang – Đại diện nhãn hàng Unilever tại Thanh Hóa cho biết: “Là một doanh nghiệp sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng cho người dân Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi nhận thấy có một sự gắn kết mật thiết như là một thành viên trong đại gia đình Việt Nam. Do vậy, đứng trước những khó khăn, mất mát mà người dân ở các tỉnh thành phải đối mặt với trận bão lũ lớn vừa qua nói chung và người dân Thanh Hóa nói riêng, chúng tôi lại càng nhận thức rõ trách nhiệm sẻ chia, giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn, đồng hành cùng người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai.”

Nhân dịp hoạt động ý nghĩa này, Bà Lý Thị Liên (60 tuổi), người may mắn thứ 3 chiến thắng giải thưởng từ chương trình “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ mỗi tuần” cũng tham gia đóng góp quà dành tặng cho bà con, mong muốn chia sẻ may mắn của bản thân đến những người dân ở mảnh đất Thanh Hóa khó khăn chồng chất khó khăn này.

11.000 phần quà thiết thực được trao cho gia đình thiệt hại vì bão lũ - 2

Bà Bà Lý Thị Liên – Người may mắn chiến thắng giải thưởng từ chương trình “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ mỗi tuần” tham gia gây quỹ, chia sẻ cùng người dân Thanh Hóa

Ông Trịnh Xuân Loan – Phó Chủ tịch UBND xã Thiệu Thành chia sẻ: “Cơn bão số 10 gây thiệt hại nghiêm trọng trên 100 hecta hoa màu, trên 10.000 gia cầm gia súc bị cuốn trôi, đời sống nhân dân có nhiều xáo trộn, khó khăn. May mắn nhận được sự sẻ chia, động viên của các cấp lãnh đạo, các đơn vị và Công ty Unilever đã hỗ trợ, trao tặng những phần quà thiết thực, giúp đỡ người dân vượt qua thời gian khó khăn nhất. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn, cao thượng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của công ty, của mỗi cá nhân đã đến đây góp sức giúp đỡ.”

11.000 phần quà thiết thực được trao cho gia đình thiệt hại vì bão lũ - 3

Mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người dân cũng chính là mục tiêu hoạt động của Công ty Unilever tại Việt Nam

Thông qua hoạt động ý nghĩa “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”, Unilever đã cho thấy việc chia sẻ khó khăn cho người dân chính là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Sự đóng góp kịp thời này giúp người dân có thể phần nào quên đi nỗi lo thường nhật, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu để sớm có thể quay lại sản xuất, ổn định cuộc sống.

Phương Thanh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Bánh mì - món ăn đặc sản của người nổi tiếng Từ những chiếc bánh mì giản dị, qua bàn tay của các đầu bếp...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...