Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 19/06/2019 15:55 PM (GMT+7)

2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã trao chứng chỉ quốc tế cho 2.155 học viên, tiếp tục khẳng định Kỷ lục hệ thống có lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất Việt Nam.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 709 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 463 học viên, chứng chỉ FLYERS cho 395 học viên, chứng chỉ KET cho 588 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 234 em, MOVERS là 93 em, FLYERS là 139 em và KET là 112 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 1

VUS nâng số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge lên 122.047 học viên 

Cũng trong buổi lễ này, VUS giới thiệu đến các phụ huynh và học viên một dự án hoàn toàn mới mà VUS hợp tác với POPS Kids và Samsung, mang tên “We Learn We Play”. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của VUS nhằm củng cố thông điệp Lớn Cùng Con, giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. “We Learn We Play” là một chương trình dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi, được sản xuất bởi POPS Kids với sự cố vấn chuyên môn từ VUS cùng sự tham gia của các giáo viên bản ngữ VUS và được phát trên ứng dụng POPS Kids TV độc quyền trên hệ thống tivi Samsung. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và học cùng con tại nhà với những kiến thức Anh ngữ bài bản, đồng thời cũng hết sức thú vị và sống động.

2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 2

Ông Steven Happel, Quản lý Chuyên môn cấp cao của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tặng hoa cho cho đại diện của POPS Kids và Samsung

Những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà các em nhận được như Starters, Movers, Flyers, KET không chỉ là niềm vui của bản thân và gia đình, mà còn là sự tự hào của VUS về các học viên của mình. Các em đã trải qua quá trình học với nhiều cố gắng, phấn đấu để đạt đến hôm nay. Đây là những bước khởi đầu giúp các em tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai. 

2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 3

Đây không chỉ là niềm vui của các các em, gia đình mà còn là niềm tự hào của VUS với các thế hệ học viên tài năng của mình

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đi đầu tại Việt Nam, VUS khẳng định vị thế khi sở hữu hơn 33 cơ sở hiện đại trên cả nước. Hệ thống mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức NEAS, cùng hơn 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên nghiệp.

Nhờ đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học Anh ngữ tự nhiên và gần gũi, mang đến kết quả học tập ngày càng tiến bộ. 

2.155 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge - 4

Các chứng chỉ Anh ngữ này sẽ là nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai, giúp các em tự tin hội nhập hơn.

Mùa hè này, bố mẹ khi đăng ký cho con tại các cơ sở của VUS có cơ hội tham gia chương trình “Đón hè về, quà thích mê”, nhận ngay những quà tặng độc đáo, tham gia bốc thăm trúng một trong các chuyến đi Mỹ, Singapore, Thái Lan, hoặc học bổng đến 100%. Chương trình vẫn kéo dài đến 30/6/2019.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
Bổ thận tráng dương - coi chừng "rước họa" Thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới nếu sử dụng “không...