Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/10/2018 09:58 AM (GMT+7)

"Tam Quốc cơ mật" chính thức phát sóng tại Việt Nam

"Tam Quốc cơ mật" 54 tập là web drama nổi tiếng tại Trung Quốc trong năm 2018, là bộ phim được đầu tư lớn về hình ảnh lẫn nội dung. Thông tin bản lồng tiếng của phim chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

"Tam Quốc cơ mật" chính thức phát sóng tại Việt Nam - 1

Bộ phim cổ trang Trung Quốc được đánh giá cao ở cốt truyện hấp dẫn, kịch bản chặt chẽ cùng những tình tiết tôn trọng lịch sử nhưng không kém phần li kỳ, thu hút người xem. Bên cạnh đó, dàn diễn viên thực lực Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Đổng Khiết, Vạn Thiến, Đổng Tuyền… là sự bảo đảm chất lượng bộ phim.

Tạo hình, bối cảnh đầu tư kỹ lưỡng

"Tam Quốc cơ mật" chính thức phát sóng tại Việt Nam - 2

Tam Quốc cơ mật được chăm chút từng chi tiết từ phục trang đến hiệu ứng kỹ xảo. Cư dân mạng Trung Quốc nhận xét trang phục, đạo cụ trong phim đều được mô phỏng theo đúng miêu tả trong tài liệu lịch sử. Kỹ xảo được đầu tư kỹ lưỡng tạo nên những khung hình hoành tráng nhưng không giả như một số phim truyền hình cổ trang khác.

Đoàn phim đã mời những chuyên gia chỉ đạo lễ nghi, đội ngũ thiết kế phục trang và nhà thiết kế nổi tiếng Hông Kông - Quan Khải Văn để thiết kế hơn 2.000 bộ phục. Những hoa văn trên trang phục đều được thêu bằng tay khá cầu kỳ.

Cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn

Tác phẩm xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các phe phái tại Trung Quốc vào khoảng thời Kiến An năm thứ 4, khi cục diện Tào Tháo cùng "Hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu" vừa thành lập. Lúc này, để kéo dài đại nghiệp nhà Hán, Phục Thọ Hoàng Hậu (Vạn Thiến), Thái úy Dương Bưu, Hoằng nông Vương Phi Đường Anh (Đổng Khiết) đã bí mật đưa người em trai song sinh của Hiến Đế Lưu Hiệp - Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) lên ngôi.

"Tam Quốc cơ mật" chính thức phát sóng tại Việt Nam - 3

Vừa hay, Lưu Bình và Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân) lại là huynh đệ thân thiết kết nghĩa lâu năm. Trước sự biến mất đột ngột của Lưu Bình, Tư Mã Ý đã lặn lội đến Hứa Đô truy tìm tung tích đệ đệ. Phát hiện Lưu Bình đang phải đối mặt với nguy hiểm rình rập tứ phía, Tư Mã Ý liền âm thầm trợ giúp nhà Hán chống lại phe Tào Phi, Quách Gia bên Tào Tháo. Càng bị cuốn sâu vào cuộc chiến Tam quốc, mối quan hệ giữa Lưu Bình và Tư Mã Ý càng trở nên rạn nứt…

Khán giả Trung Quốc đánh giá cao

"Tam Quốc cơ mật" chính thức phát sóng tại Việt Nam - 4

Tam Quốc cơ mật tạo một cơn sốt trên mạng xã hội sina Weibo Trung Quốc. Bộ phim được yêu thích bởi sự độc đáo về bối cảnh, trang phục. Các đạo cụ trong phim được các bạn yêu thích lịch sử nhận xét khá giống với phiên bản gốc.

Dàn diễn viên trẻ Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Đàn Kiện Thứ, Đồ Nam... cũng được khán giả đánh giá cao. Họ cho rằng đây là bộ phim tập hợp được diễn xuất xuất chúng của toàn thể diễn viên.

Tam Quốc cơ mật phát sóng trên kênh ANTV lúc 13h00 thứ Hai đến Chủ Nhật bắt đầu từ ngày 19/10/2018.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...