Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 06:50 AM (GMT+7)

4 tuyệt chiêu khiến ông xã xắn tay lên và giặt giũ

Làm sao để các anh xã, vốn hiếm khi động tay vào việc nhà có thể tự nguyện giúp đỡ vợ? Chị em hãy điểm qua ngay bốn tuyệt chiêu dưới đây nhé.

Phụ nữ hiện đại ngày nay luôn tất bật giữa công việc ở nơi làm việc và những việc nhà không tên. Làm được điều này quả thực không dễ, các chị em cần sự hỗ trợ của đức lang quân trong những công việc nội trợ hàng ngày. Đặc biệt là việc giặt giũ vì việc này tốn kha khá thời gian và nhiều công đoạn. Làm sao để các anh xã, vốn hiếm khi động tay vào việc nhà có thể tự nguyện giúp đỡ vợ? Chị em phụ nữ hãy điểm qua ngay bốn tuyệt chiêu sau nhé.

1. “Nhờ vả” đúng lúc

Nếu cả hai bạn cùng đi làm 8 tiếng mỗi ngày thì không chỉ bạn mà cả anh ấy cũng mệt mỏi không kém, thế nên sẽ “không đúng lúc” nếu bạn nhờ dọn dẹp nhà cửa khi anh xã vừa đi làm về, đầu tóc rối bời. Tại sao không thử “mở lời” nhờ những lúc chàng thảnh thơi xem bóng đá, đọc báo hay khi tâm trạng vui vẻ hơn. Ngoài ra bạn hãy tranh thủ kể cho chàng nghe những việc làm dở ở công ty trong khi làm việc nhà và nhờ chàng phụ một tay. Anh nhà sẽ tự hiểu những vất vả của bạn khi phải vừa chu toàn vừa việc nhà lẫn việc công ty, do đó, chẳng ngần ngại xắn tay áo lên phụ bạn đâu.

4 tuyệt chiêu khiến ông xã xắn tay lên và giặt giũ - 1

Anh nhà sẽ chẳng ngần ngại xắn tay lên phụ bạn nếu bạn nhờ vả đúng lúc

2. Chọn lời chia sẻ, động viên

Đàn ông vốn yêu sự nhẹ nhàng và ngọt ngào của phụ nữ. Vì thế bạn hãy khéo léo chia sẻ với chàng về những rắc rối, khó khăn ở nơi làm việc cũng như ở nhà để chàng hiểu và thông cảm với bạn. Hãy dịu dàng đề nghị thay vì bảo: “Anh phải làm việc này/ việc nọ. Tại sao chỉ có em làm, còn anh ngồi chơi...” Hãy chọn lúc cả hai không vướng bận con cái, công việc để có thời gian riêng tâm sự nhiều hơn. Không anh chồng nào nỡ từ chối những lời dịu dàng, ngọt ngào của vợ đâu. Dần dà, bạn sẽ tạo thói quen làm việc nhà cho anh ấy đấy.

3. Biết khen chê đúng lúc    

Phụ nữ vốn cầu toàn khi chăm sóc gia đình và chỉ muốn điều tốt nhất cho chồng con. Cũng vì thế, đôi khi các chị em không muốn chồng đụng vào việc nhà vì sợ các anh làm hỏng việc và phải làm lại. Nhưng hãy nhớ lại đi, ai mà chẳng có những giây phút lúng túng ban đầu khi chưa quen việc. Chàng sẽ tự ái và ngần ngại làm việc nhà giúp vợ nếu như cứ phải nghe những lời càm ràm chê trách. Thay vì vậy, các chị em hãy tìm ra những điểm tốt để động viên các anh, đưa ra lời khuyên đúng lúc để các đấng lang quân có động lực xắn tay phụ chị em lần sau nữa nhé.

4 tuyệt chiêu khiến ông xã xắn tay lên và giặt giũ - 2

Hãy động viên các anh để tạo động lực xắn tay phụ chị em lần sau nữa nhé

4. Chọn máy giặt thông minh  

Để công việc giặt giũ không chỉ với bạn mà còn với anh nhà trở nên đơn giản hơn, tại sao không chọn một chiếc máy giặt thông minh được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại để cả hai vợ chồng có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Bạn có thể chọn máy giặt Samsung Activ Dualwash tích hợp khay giặt tay chịu lực, thuận tiện cho việc giặt sơ quần áo mỏng nhẹ hay xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào lồng giặt bên dưới cùng đường xả nước thêm bên cạnh. Điều này khiến cho việc giặt giũ trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước và giảm triệu chứng đau lưng đến 43% so với động tác ngồi giặt tay truyền thống. Ngoài ra, tính năng đánh tan bột giặt ở Activ Dualwash loại bỏ cặn bột giặt bám trên mặt vải, giúp gia đình giảm hẳn nguy cơ dị ứng, một trong những điểm chưa hoàn thiện khi giặt quần áo bằng máy. Sự lựa chọn sáng suốt này chắc chắn sẽ tạo nhiều cơ hội cho chàng thể hiện sự ga lăng với vợ trong việc nhà đấy.

4 tuyệt chiêu khiến ông xã xắn tay lên và giặt giũ - 3

Khay giặt tay cùng đường dẫn nước trực tiếp khiến cho việc giặt giũ trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian, và giảm triệu chứng đau lưng đến 43% so với động tác ngồi giặt tay truyền thống

Kết luận lại, để chàng “tự nguyện” giúp bạn làm việc nhà quả không khó, chỉ cần chút khéo léo, chút chân thành và thêm một chiếc máy giặt thông minh, xắn tay áo giúp vợ chỉ là chuyện nhỏ!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
“Phù thủy” John Hwang và phép nhiệm màu xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond Được mệnh danh là thầy “phù thủy” trong việc xóa nhăn bằng...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...