Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 10:15 AM (GMT+7)

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng

Galaxy Note8 được biết đến như một thiết bị di động hàng đầu trên thị trường. Có thể bạn đã nghe rất nhiều về cấu hình khủng, màn hình vô cực, camera xuất sắc,… trên chiếc điện thoại này, tuy nhiên vẫn còn nhiều tính năng độc đáo mà có thể bạn chưa biết. Chúng chính là “quyền năng” mạnh mẽ nhất, khiến người dùng Galaxy Note8 đều nhận thấy rằng, nếu Galaxy Note8 đứng thứ 2 sẽ không “ai” có thể đứng thứ nhất.

Tin nhắn động độc đáo

Live Message được xem là cách truyền tải cảm xúc hoàn toàn mới trên Galaxy Note8, đặc biệt hữu dụng với các bạn trẻ muốn thể hiện phong cách cá nhân và người làm sáng tạo. Bạn hãy chọn tính năng Tin nhắn động (Live Message) trong Menu của bút S-Pen để bắt đầu viết những thông điệp ngắn gửi cho mọi người. Tin nhắn động sẽ được lưu dưới dạng GIF, có thể tùy chỉnh hình nền hay màu nền và loại bút viết khác nhau.

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 1
5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 2

Người xem có thể xem lại nét vẽ trước đó, bạn có thể dùng nó để vẽ thiệp hay vẽ hướng đi trên bản đồ cho sinh động

Quyền năng lấy nét động

Galaxy Note8 được trang bị camera kép, đi kèm tính năng xóa phông chủ động (Live Focus) sử dụng trong các trường hợp cần chụp ảnh chân dung xoá phông. Điều đặc biệt là bạn có thể điều chỉnh độ xoá phông, chọn lại vùng lấy nét theo ý thích và chụp cùng lúc 2 bức ảnh: 1 tấm xoá phông và 1 tấm góc rộng. Để tiếp kiệm thời gian thì hãy cứ chụp bằng Live focus và sau này khi chọn ảnh, bạn muốn có ảnh góc rộng hay cận cảnh xoá phông đều có sẵn cả ở đây rồi.

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 3
5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 4

Luôn bật Live Focus để vừa có ảnh xoá phông vừa có ảnh góc rộng

Ghim ghi chú ngay trên màn hình khóa

Tại màn hình khóa của Galaxy Note8, bạn chỉ việc lấy bút ra và viết. Ghi chú sẽ được lưu mặc định vào Samsung Notes. Nếu muốn ghi chú đó luôn hiển thị tại màn hình Always On Display, bạn hãy nhấn vào biểm tượng Ghim ngay khi ghi chú.

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 5

Nhấn vào biểu tượng Ghim tại góc trên bên trái để lưu ghim ghi chú

Mẹo nhỏ: Bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách viết chữ kí hay thông tin riêng để ghim lên màn hình AOD tạo điểm nhấn riêng cho chiếc điện thoại của mình.

Mở ứng dụng theo cặp với App Pair

Đa nhiệm 2 cửa sổ là “đặc sản” của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên trên Galaxy Note 8, Samsung giới thiệu App Pair giúp người dùng chỉ chạm một lần là mở cả 2 ứng dụng, tuỳ theo thói quen mà bạn có thể cài đặt mở Youtube chung với Facebook, lướt Web chung với Email.

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 6
5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 7

S Pen - Dịch nhanh

5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 8
5 tác vụ làm nên vị trí số 1 của Galaxy Note8 trong lòng người dùng - 9

Từ khi có dịch nhanh bằng S Pen, tôi đã hoàn toàn quên đi công cụ google dịch hay từ điển.

Chỉ cần bật tính năng dịch thuật, soi chiếu S  Pen lên từ hoặc đoạn văn bản cần dịch.Galaxy Note8 cho phép dịch từ 71 ngôn ngữ khác nhau kể cả những bộ chữ Hán tự như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Với một vài thủ thuật đơn giản trên, bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ được chiếc Galaxy Note8 của mình giúp  làm việc và học tập và giải trí hiệu quả hơn.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tatu Luxury mở ra kỷ nguyên Marketing 4.0 trong lĩnh vực làm đẹp Vừa qua, sự kiện Tatu Luxury đã thu hút hàng trăm người tham...
Món quà quý từ thiên nhiên giúp thân hình cò hương lên cân dễ dàng Gần đây, nhiều người gầy truyền tai nhau về một sản phẩm...