Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 15:17 PM (GMT+7)

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ

Ngay từ sớm, đông đảo nhân viên Deaura đã có mặt tại trụ sở công ty tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Cuối tuần qua, lần đầu tiên công ty DeAura phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ nhật Đỏ với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật; đồng thời góp phần giáo dục nâng cao nhận thức của CBNV trong công ty về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ - 1

Ngay từ 8h sáng, tại Trụ sở chính số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội  đã có đông đảo CBNV đến tham gia chương trình. Mặc dù đây là lần đầu tiên thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo với quy mô toàn chi nhánh tại Hà Nội nhưng ngay sau khi phát động, số lượng người đăng ký tham gia đã lên tới gần 500 người trong công ty.

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ - 2

Ngày Chủ nhật Đỏ không chỉ tăng nguồn máu dự trữ cho viện mà còn để lại nhiều cảm xúc cho người tham gia lượng máu dự trữ. Chị Đoàn Thị Quỳnh -  nhân viên công ty cho biết: “Trước khi hiến máu mình khá căng thẳng vì đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động này. Tuy nhiên, thấy các bạn sau khi hiến máu không tỏ ra đau đớn hay lo lắng mình cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, qua câu nói “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” mình lại cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình”.

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ - 3

Cảm động trước tình cảm và sự nhiệt tình của CBNV công ty DeAura, Bà Nguyễn Thu Nguyệt - đại diện của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân viên công ty TNHH DeAura. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ rất tâm huyết chứ không chỉ là theo phong trào. Điều đó làm tôi thật sự ấn tượng”.

Ngày Chủ Nhật Đỏ không chỉ thu hút đông đảo CBCNV tham gia mà còn thu hút nhiều người đi đường tham gia. Bạn Vũ Thế Anh (23 tuổi) hiện đang là xe ôm cũng tranh thủ vào hiến máu, sẵn sàng có mặt để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ - 4

“Nhân tiện đi ngang qua đây, thấy chương trình nên mình vào hiến máu luôn. Mình đã hiến máu rất nhiều lần rồi nên mình mong muốn những giọt máu của mình sẽ mang đi giúp những người cần, góp một phần giúp đỡ mọi người. Chương trình này rất ý nghĩa, mình dự định tặng món quà sau khi hiến máu cho các cháu”, Thế Anh chia sẻ.

500 nhân viên Deaura hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ - 5

Sự thành công của Ngày Chủ nhật Đỏ không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, mà còn thể hiện tinh thần nhân văn cao cả của CBNV trong công ty DeAura nói riêng và của cộng đồng nói chung nhằm hướng đến một xã hội tốt đẹp và văn minh.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...