Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 11:55 AM (GMT+7)

9X xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng từ khát khao bài thuốc gia truyền

Nhờ nền tảng y học dân tộc từ gia đình với nhiều bài thuốc gia truyền quý chuyên trị các chứng bệnh của phụ nữ, trong đó có những bài chuyên giúp phụ nữ làm đẹp, Hoàng Tuyết Mai đã quyết tâm đầu tư, nghiên cứu và xây dựng cho mình thương hiệu làm đẹp riêng cho mình mang tên Hoàng Zn (Zini Hoàng).

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ còn được tôn vinh vì thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ”. Thời đại công nghệ 4.0, phụ nữ còn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự lập và làm giàu trên đôi chân của chính mình.

9X xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng từ khát khao bài thuốc gia truyền - 1

Chị Hoàng Tuyết Mai, Tổng giám đốc Công ty TNHH SX & TM Hoàng Zn là một trong những người phụ nữ như vậy. Nữ Tổng giám đốc trẻ trung, xinh đẹp thành công khi nghiên cứu dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Tuyết Mai chia sẻ: “Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã tự lập kinh doanh với khát khao làm giàu từ chính đôi bàn tay, khối óc. Tôi luôn ấp ủ các dự định kinh doanh, luôn có suy nghĩ phải thành đạt và chủ động về tài chính, không được tự hài lòng với cuộc sống ổn định. Hơn hết, do có nền tảng y học dân tộc từ gia đình (ông ngoại là một lương y phía Bắc, với nhiều bài thuốc gia truyền quý chuyên trị các chứng bệnh của phụ nữ, trong đó có những bài chuyên giúp phụ nữ làm đẹp), tôi đã dùng chính những sản phẩm gia truyền này để chia sẻ với những người bạn xung quanh cũng như dùng chúng để khởi nghiệp và chính những công dụng tuyệt vời từ những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên này đã giúp cuộc đời tôi chuyển sang những trang mới."

9X xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng từ khát khao bài thuốc gia truyền - 2

Trước khi sản phẩm đầu tiên được ra mắt thị trường, Hoàng Tuyết Mai đã bỏ ra những tháng ngày cần mẫn nghiên cứu, vừa tự học thêm về thành phần mỹ phẩm, học thêm về cách kinh doanh, học thêm về chuỗi sản xuất. Trong suốt một năm nghiên cứu kỹ lưỡng, chị đã thành công với dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Ban đầu quá trình nghiên cứu diễn ra khá khó khăn vì Mai một mình ôm đồm mọi thứ. Nhưng sau ý tưởng được sự ủng hộ gia đình, bạn bè, nữ CEO trẻ đã quyết định sản xuất sản phẩm đầu tiên của mình. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ sản phẩm dùng thử, Mai mở rộng nhà máy, bắt đầu đưa sản phẩm khác.

9X xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng từ khát khao bài thuốc gia truyền - 3

Chia sẻ về thành công hiện tại, Mai cho biết: “Cho tới giờ tôi vẫn không thể quên những khó khăn ngày đầu lập nghiệp. Nhớ lại khoảng thời gian cùng chồng trèo đèo lội suối lên các bản làng của đồng bào dân tộc ở những nơi sâu và xa nhất tận khu vực rừng núi Tây Bắc, những đêm lạc trong rừng hàng tiếng đồng hồ trong cái lạnh cắt da và những cơn đói, cơn sợ… để tìm cho được nguồn nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất về bào chế sản phẩm, chúng tôi lại càng tự hào về những nỗ lực và thành quả của bản thân trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị của phương thuốc gia truyền quý giá suốt thời gian qua.”

9X xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng từ khát khao bài thuốc gia truyền - 4

Sau những nỗ lực của mình, sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn cho sứ mệnh của Tuyết Mai, sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng nhất. Chị cũng luôn mơ ước và phấn đấu không ngừng để mang lại vẻ xinh đẹp, rạng rỡ cho chị em và không bao giờ để họ phải lấy sức khỏe ra để đánh đổi. Vì Mai luôn hướng đến hình tượng người phụ nữ hiện đại, thành đạt nhưng biết tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân mình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...