Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 24/06/2019 09:55 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc”

Ngày 23/6, “Hành trình từ trái tim” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân (Khánh Hòa).

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 1

Á hậu Huyền My, ca sĩ Khánh Hòa, Tấn Minh giao lưu, trao tặng hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách về Thân – Tâm Trí là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” do Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 2

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Nguyên ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông nhấn mạnh: “Trung Nguyên vừa tròn 24 tuổi, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã dành 10 năm thực hiện hành trình ý nghĩa, nhất là vùng xa xôi như núi cao, biển đảo nên tôi hết sức trân trọng và ủng hộ".

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 3

Á hậu Huyền My lần đầu đến với Vùng 4 Hải quân, cô bất ngờ khi “các chiến sĩ chia sẻ đã đọc hết các cuốn sách mà hành trình giới thiệu và sẽ đọc lại nhiều lần để ngấm được tinh thần kiến quốc”.

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 4

Huyền My tâm đắc nhất là cuốn “Đắc nhân tâm” và “Nghĩ giàu làm giàu” bởi có các nội dung nhấn mạnh được quan điểm của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ: “Khát vọng vĩ đại làm nên con người vĩ đại”.

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 5

Ca sĩ Khánh Hòa hạnh phúc khi được đồng hành với Trung Nguyên, trao tặng những cuốn sách như kim chỉ nam cho các chiến sĩ định hướng tương lai.

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 6

NSƯT Tấn Minh cho biết, khi nhận được mời tham gia Hành trình từ trái tim, anh không chút đắn đo mà lên đường ngay vì “đây là chương trình thiết thực, quý giá cần được nhân rộng”.

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 7

“Hành trình từ trái tim” vùng biển đảo sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương 3.000 km cùng sự đồng hành của hoa hậu, á hậu: Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,... và các ca sĩ Mỹ Linh, Thái Thùy Linh, diễn viên Lương Thanh… Từ ngày 16 - 30/6, hành trình sẽ đến các cụm đảo miền Bắc ở Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Khánh Hòa và các cụm đảo miền Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau…

Á hậu Huyền My: “Đọc sách quý càng ngấm được tinh thần kiến quốc” - 8

Tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng, trong năm 2020, hành trình sẽ đến với thanh niên, chiến sĩ và người dân trên các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật và ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

Hành trình từ Trái tim đến với quân cảng Cam Ranh - Khánh Hoà

Ảnh: Tô Thanh Tân

Tin đọc nhiều

CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...