Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 08:38 AM (GMT+7)

Á hậu Thu Hương phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân'

Ngày 27/8/2015 vừa qua, tại The Adora Grand View, chương trình Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương làm Trưởng Ban tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

Chương trình là sự tiếp nối các sự kiện Phát động Top 100 Phong cách Doanh Nhân năm nay sau các chuỗi lễ phát động đã diễn ra vào tháng 4/2015 tại Hà Nội và tháng 7/2015 tại Nha Trang.

Á hậu Thu Hương phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân' - 1

Với vai trò là Trưởng ban tổ chức trong suốt 6 năm qua, người đẹp tài năng đã chứng minh rằng, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân do chị điều hành dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trở thành một giải thưởng thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Phát biểu tại chương trình, chị đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của mình đến với những đơn vị, tập thể và các cá nhân đã góp phần vào sự thành công của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân gần suốt 6 năm qua. Trong đó, vai trò chỉ đạo sát sao của VCCI là một nguồn động viên lớn giúp chị đưa giải thưởng này ngày càng tới gần hơn với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

Bên cạnh niềm tự hào, Á hậu cũng không quên nói lời cảm ơnchân thành nhất của mình đến với các thành viên của Hội đồng Thẩm định, những người đã đại diện cho các Hiệp hội và cộng đồng doanh nhân đã giúp chị trong việc đề cử các doanh nhân có tiêu chí phù hợp, thẩm định và đánh giá khách quan nhằm mang lại sự công bằng và uy tín cho giải thưởng trong suốt 6 năm qua.

Á hậu Thu Hương phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân' - 2

Trong khuôn khổ của Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 tại khu vực miền Nam, ngoài hoạt động đề cử ứng viên còn là Diễn đàn Leader Talk với chủ đề nóng bỏng đang được các doanh nhân cả nước trong đợi: Doanh nhân Việt – Cơ hội và thách thức trước Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) qua phần thảo luận và phân tích của các diễn giả là những doanh nhân và chuyên gia nổi tiếng như ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen; Tiến sĩ Hà Tuấn Anh, Chủ tịch kiêm CEO Công ty QMS Việt Nam thuộc QMS Group Australia; Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Tài Chính Trường Đại Học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh và Luật sư Châu Huy Quang - Luật sư điều hành hãng Luật Rajah & Tann LCT Lawyers – Trọng tài viên trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam cùng sự điều phối tuyệt vời của Nhà báo Đông Quân đã khiến khán phòng như nổ tung bởi những tràng pháo tay vang dội của tất cả khách mời.

Đặc biệt, ý kiến của vị Chủ tịch Tôn Hoa Sen – ông Lê Phước Vũ đã được đông đảo doanh nhân có mặt tại diễn đàn hòan toàn ủng hộ khi ông cho rằng, để bước vào TPP một cách đầy tự tin, Việt Nam cần hội đủ 3 yếu tố cơ bản nhất: Thứ nhất là đón đầu cơ hội và đối phó với thách thức, luôn trong tư thế chủ động và sẵn sàng đối phó với những thay đổi; Thứ hai là cần thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam cải cách theo hướng phù hợp với nhu cầu xã hội và thứ ba là cần thay đổi tư duy của thế hệ lãnh đạo trẻ nhằm hướng họ đạt đến những quan niệm mới và tích cực trong thời đại hội nhập.

Á hậu Thu Hương phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân' - 3

Một lần nữa, chương trình Lễ phát động trong năm nay do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương tổ chức đã tiếp tục để dấu ấn tốt đẹp trong lòng doanh nhân và khách mời tham dự. Đây cũng là một trong chuỗi chương trình chị thực hiện nhằm hướng đến lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2016.

Chương trình Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân khu vực miền Nam – Diễn đàn Leader Talk “Doanh nhân Việt, cơ hội và thách thức trước Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)” được thực hiện bởi công ty Nam Hương media & Event với sự đồng hành của các thương hiệu: Tập Đoàn Hoa Sen, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Đơn vị tài trợ Vàng; Bignote, Angel Beauty – Đơn vị tài trợ Bạc cùng các đơn vị khác như: Thảo Tây, Rock, annie, Miti, New World Hotel, Love Flowers, HOANGGIALAND, Euro bedding....

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những tục lệ có từ lâu đời....