Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/05/2019 11:29 AM (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày”

Cuối tuần qua, Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TPHCM). Á hậu Thúy Vân cùng các khách mời là doanh nhân Cathy Thảo Trần và ca sĩ Đại Nhân đã giao lưu, tặng sách cho các bạn sinh viên của trường.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 1

Tại chương trình, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân để khẳng định rằng, nếu có khát vọng, chí hướng lớn mà không ngại khó khăn, thử thách và có quyết tâm sẽ đạt được thành công.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 2

Á hậu Thúy Vân kể, cô rất biết ơn ba mẹ vì đã rèn cho cô tính tự lập từ khi còn nhỏ và “có một Thúy Vân của ngày hôm nay là do chính Vân tự quyết định”. Á hậu tâm niệm: “Tất cả những gì xảy đến với cuộc đời đều do mỗi người tạo ra chứ không phải ai khác. Chính vì vậy, chúng ta phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời của mình. Khát vọng càng lớn, thành công càng dày”.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 3

Thúy Vân trân trọng ước mơ của mình và kiên trì theo đuổi nó, tận dụng những cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực. Đó chính là cánh cửa để Vân tiến đến ước mơ được thực hiện hóa ở thời điểm hiện tại là Á hậu quốc tế, người mẫu và MC.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 4

Á hậu Thúy Vân cho rằng, “trở thành người có nhiều trải nghiệm để vượt qua được khó khăn không có cách nào khác là phải hành động.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 5

Nữ doanh nhân trẻ Cathy Thảo Trần gây ấn tượng với các bạn trẻ với câu chuyện tốt nghiệp ngành văn học tại Mỹ nhưng cô lại lựa chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ với 63 lần thất bại mới nắm được thành công.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 6

Là ca sĩ được nhiều sinh viên yêu mến, Đại Nhân chia sẻ: “Khi còn trẻ, các bạn hãy tham gia nhiều hoạt động, thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mà mình có thể mạnh để tìm ra đam mê lớn nhất. Bởi đam mê chỉ thành công khi bạn có năng lực và kiên trì theo đuổi”.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 7

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” được trao tặng là 5 cuốn sách đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn.

Á hậu Thúy Vân: “Khát vọng càng lớn, thành công càng dày” - 8

Thầy, cô giáo trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhấn mạnh, những cuốn sách này sẽ làm phong phú hơn những bài giảng và là động lực để giúp sinh viên của mình nuôi chí lớn, biến ước mơ, đam mê thành hiện thực.

Ảnh: Anh Kiệt

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Rối loạn tiền đình, mất ngủ: Thử xong mẹo này không còn đau đầu chóng mặt Nghe tin nội ốm nặng, tôi cố gắng sắp xếp công việc, tức tốc...